3 cách chữa bệnh sùi mào gà phổ biến hiện nay

529 Lượt xem

Trong những năm gần đây tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà ngày càng gia tăng. Bệnh này không chỉ có khả năng lây nhiễm nhanh chóng mà còn gây ra những tổn thương ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng tình dục của người bệnh. Vì thế, khi không may mắc phải sùi mào gà, bạn cần sớm đi khám và điều sớm, bảo vệ mình khỏi những tổn thương mà bệnh gây ra. Dưới đây là 3 cách chữa bệnh sùi mào gà mà phòng khám Thiên Hòa đưa ra phổ biến hiện nay mà người bệnh nên biết.

Chữa sùi mào gà bằng thuốc

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp phát hiện bệnh sớm khi bệnh mới bắt đầu phát tác và chưa gây ra tổn thương gì nghiêm trọng trên cơ thể người bệnh.

Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh sử dụng một số loại thuốc điều trị tương ứng. Các loại thuốc thường được sử dụng là thuốc kháng sinh, giảm đau dưới dạng thuốc bôi, thuốc uống để tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, khống chế sự phát triển của virus gây bệnh làm chúng không có khả năng gây tổn thương cho người bệnh.

Việc sử dụng các loại thuốc cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ, người bệnh không được tự ý mua và sử dụng bất kỳ một loại thuốc điều trị nào để tránh gây ra những tác dụng phụ và tai biến đáng tiếc xảy ra.

3 cách chữa bệnh sùi mào gà phổ biến hiện nay

Chữa sùi mào gà bằng thuốc

Chữa trị bằng cách đốt

Những trường hợp tình trạng bệnh đã trở nên nghiêm trọng, các nốt sùi vỡ ra và gây viêm nhiễm nặng ở vùng tổn thương thì việc sử dụng thuốc điều trị sẽ không mang lại hiệu* quả nên cần phải áp dụng một số phương pháp như đốt điện, đốt lazer để loại bỏ các nốt sùi.  

 Chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

 Đây là một trong những kĩ thuật điều trị sùi mào gà triệt để nhất hiện nay. Phương pháp này vận dụng tối đa ưu điểm của ánh sáng phản quang để sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet, phá vỡ kết cấu gen, tiêu diệt virus gây bệnh sùi mào gà. Đồng thời, phương pháp này còn có khả năng kích thích tái tạo tế bào mới không mang mầm bệnh, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát. 

3 cách chữa bệnh sùi mào gà phổ biến hiện nay

Chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

 

Trên đây là thông tin cơ bản về một số cách chữa bệnh sùi mào gà đã và đang được áp dụng hiện nay. Mỗi một phương pháp sẽ tương ứng với từng trường hợp cụ thể nên khi phát hiện mình mắc phải căn bệnh nguy hiểm này, người bệnh cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. 

Nếu còn thắc mắc hay muốn chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thông tin thắc mắc liên quan có thể chát TƯ VẤN ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 043.734.9999 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa