Bệnh Chlamydia có chữa được không?

1097 Lượt xem

Chào bác sĩ! Gần đây em thường xuyên gặp phải các triệu chứng rối loạn đường tiểu, tiểu nhiều, tiểu khó. Thêm vào đó, em còn bị đau và ra máu mỗi khi quan hệ, xuất huyết giữa các chu kỳ kinh. Em có tìm hiểu thông tin trên mạng và thấy một số trang web có nói đây là biểu hiện của bệnh Chlamydia. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết có phải em mắc bệnh Chlamydia không và bệnh Chlamydia có chữa được không? Em cảm ơn bác sĩ!

( N.H.N)

Bệnh Chlamydia có chữa được không?

Bạn thân mến! Theo những gì bạn chia sẻ ở trên thì triệu chứng mà bạn gặp phải rất giống với bệnh Chlamydia – một bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, chỉ thông qua những triệu chứng này thì chúng tôi chưa thể trả lời bạn có phải đang mắc phải Chlamydia hay không. Do đó, để biết tình trạng bệnh lý của mình, bạn nên đến cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết.

Còn câu hỏi của bạn về vấn đề bệnh Chlamydia có chữa được không? Bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, bệnh Chlamydia có thể chữa được nếu được phát hiện sớm và có phương pháp điều trị thích hợp.

benh-chlamydia-co-chua-khoi-duoc-khong1

Bệnh Chlamydia có chữa được không?

Chữa bệnh Chlamydia như thế nào?

Tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh lý ở mỗi người sẽ có phương pháp điều trị tương ứng. Hiện nay, bệnh Chlamydia chủ yếu được điều trị bằng thuốc. Sau khi thăm khám và có kết quả chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chữa bệnh chlamydia

Để nâng cao kết quả điều trị, người bệnh nên kết hợp sử dụng thuốc theo Đông Y và Tây y. Kết hợp với việc sử dụng các vị thuốc Đông Y sẽ giúp người bệnh giảm sự đau đớn do triệu chứng của bệnh gây ra, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, từ đó đẩy lùi bệnh.

benh-chlamydia-co-chua-khoi-duoc-khong2

Bệnh Chlamydia có thể chữa được nếu  phát hiện sớm 

Tuy nhiên, việc điều trị theo phương pháp này cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Mọi người không nên tự ý chẩn đoán bệnh, mua và sử dụng thuốc điều trị khi chưa có hướng dẫn. Bởi nếu dùng sai thuốc có thể gây ra nhiều tai biến khôn lường gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Như vậy, với những thông tin ở trên, bạn đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc “bệnh chlamydia có chữa khỏi được không” rồi chứ? Với tình trạng của bạn, chúng tôi khuyên bạn không nên chần chừ thêm nữa mà hãy đi khám ngay. Bởi nếu đó là bệnh Chlamydia thì càng để lâu bệnh sẽ càng diễn biến phức tạp, khiến bạn chịu nhiều đau đớn, gây khó khăn cho việc chữa trị, tốn nhiều thời gian cũng như chi phí chữa bệnh.

Tìm hiểu thêm một số bệnh xã hội khác: Bệnh giang mai, bệnh lậu


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa