Bệnh giang mai có lây qua đường miệng không

512 Lượt xem

Bệnh giang mai ở miệng

Bệnh giang mai do một loại xoắn khuẩn gây nên. Loại xoắn khuẩn này có thể lây vào cơ thể qua da trực tiếp quan hệ tình dục ở hậu môn hoặc qua đường miệng. Bệnh cũng có thể lây nhiễm qua đường niêm mạc khi bị xây xát. Bệnh giang mai cũng có thể sẽ có những tiến triển hiện cũng qua rất nhiều thời kì, nó cũng có thể sẽ tồn tại trong nhiều năm, và cũng có thể nó cũng sẽ để lại rất nhiều các di chứng, và đặc biệt nó cũng có những ảnh hưởng rất nhiều đến các thế hệ sau.

benh-giang-mai-lay-qua-duong-mieng-khong

Bệnh giang mai lây qua đường miệng như thế nào

Xã hội phát triển kéo theo một trong những lối sống về tình dục bằng miệng càng được sử dụng phổ biến  để thỏa mãn nhu cầu đặc biệt đối với những cặp đôi có quan hệ đồng tính. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh xã hội lây lan rất nhanh trong đó có bệnh giang mai

Triệu chứng bệnh giang mai ở miệng

Bệnh giang mai ở miệng lúc đầu ở miệng cũng có thể xuất hiện các về viêm loét, hay cũng có thể còn gọi là các săng giang mai. Các vết săng giang mai cũng giống như vết loét mờ hoặc nhẵn nhụi, mới nhìn giống như mụn sắp xuất hiện. Các nốt mụn này cũng thường cứng và tròn, những săng giang mai gây cho người bệnh những cảm giác đau hoặc ngứa. Sau một vài tuần , nếu không được chữa trị các vết loét này có thể tự mất, tuy nhiên bệnh giang mai không tự nhiên khỏi mà chúng cũng biến mất và đi vào máu.

Bệnh giang mai nếu chuyển sang giai đoạn nặng, bệnh nhân cũng thường có những cảm giác ngứa lở loét ở miệng. Và sau khoảng một thời gian những nốt viêm, săng này cũng có thể sẽ nổi lên gây hiện tượng sốt nhẹ, nổi hạch ở bẹn, đau bụng đau cơ, chán ăn mỏi cơ và đau đầu. Nếu tình trạng này kéo dài không có phương pháp chữa trị bệnh giang mai thì có thể gây ra liệt rối loạn tâm thần và dẫn đến tử vong.

benh-giang-mai-co-lay-qua-mieng

Bệnh giang mai liệu có lây qua đường miệng không

Phương pháp điều trị bệnh giang mai ở miệng mang lại hiệu quả cao

Hiện nay tại phòng khám bệnh xã hội Thiên hòa hiện nay đang sử dụng rất nhiều các phương pháp khác nhau để điều trị bệnh giang mai. Trong đó có phương pháp miễn dịch cân bằng để điều trị  giang mai, đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến hiện đại đánh giá cao. Đây được coi là liệu pháp có thể kích thích tăng sự miễn dịch của cơ thể, và cũng có thể ức chế sự nhân lên của các vi sinh vật, làm giảm độc tính của vi sinh vật, và tiêu diệt các tế bào lạ, nó cũng ngăn chặn sự nhân lên của các virus mới.

Bệnh giang mai ở miệng được điều trị theo phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng, đây cũng là một trong những kỹ thuật tiên tiến áp dụng. Phương pháp điều trị bệnh giang mai này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai mà nó cũng có thể còn tránh các bệnh cũng có thể sẽ tái phát bệnh mà tăng cường khả năng miễn dịch.

Với những phương pháp điều trị bệnh giang mai này phòng khám chúng tôi hiện đã điều trị dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin cậy của người bệnh. Nếu bạn còn thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và có những cách điều trị kịp thời.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa