Bệnh lậu có thể chữa được không?

399 Lượt xem

Hầu hết mọi người khi biết đến bệnh lậu đều hiểu căn bệnh này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây tử vong nếu như không được điều trị kịp thời. Một vấn đề được đặt ra, trở thành mối quan tâm của nhiều người đó là: ” Bệnh lậu có thể chữa được không?”. Hi vọng rằng phần chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn gỡ rối được cho thắc mắc của mình. 

1. Bệnh lậu có thể chữa được không?

Theo các chuyên gia về bệnh xã hội, bệnh lậu dù nguy hiểm nhưng nó vẫn có khả năng được điều trị được. Tuy vậy, do là một bệnh xã hội có tính chất lây truyền mạnh nên người bệnh lậu sau khi được điều trị khỏi vẫn có thể tái phát nếu như có sự tiếp xúc với các nguồn lây nhiễm. 

co-the-chua-benh-lau-dut-diem-duoc-khong

Bệnh lậu có thể chữa được không?

Để điều trị bệnh lậu hiệu quả, người bệnh cần chú ý thực hiện tốt những yêu cầu sau:

– Điều trị sớm: việc điều trị sớm khi bệnh còn ở mức nhẹ sẽ giúp cho việc điều trị dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Điều trị đúng cách: phương pháp điều trị thích hợp là tiêu chí quan trọng quyết định đến kết quả điều trị bệnh. 

– Tránh quan hệ tình dục khi đang điều trị: nếu quan hệ tình dục khi đang bị bệnh thì người bệnh sẽ làm lây nhiễm cho bạn tình và khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn. 

– Sau khi đã bệnh, nếu có quan hệ tình dục thì cũng cần phải đảm bảo an toàn để tránh nguy cơ bị lây nhiễm bệnh trở lại. 

2. Phương pháp chữa bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

co-the-chua-benh-lau-dut-diem-duoc-khong-2

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – một địa chỉ chữa bệnh lậu

Tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, phương pháp chính để điều trị bệnh lậu là kỹ thuật DHA. Theo nhận định của các chuyên gia thì đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến. Kỹ thuật này điều trị bệnh lậu bằng bức xạ hồng ngoại và nhiệt điện trường. Các bác sĩ sử dụng máy viba, hồng ngoại, tia laser… kết hợp với dùng thuốc để nâng cao kết quả và rút ngắn thời gian điều trị bệnh. 

Khi đó, nhiệt điện trường sẽ giúp cơ thể người bệnh phục hồi nhanh quá trình trao đổi chất; đồng thời việc sử dụng tia sóng nắng, kỹ thuật bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung giúp sản sinh nhiệt tại các tổ chức vùng bệnh, tiêu diệt vi khuẩn, cải thiện tuần hoàn máu, giảm viêm, giảm phù nề, loại bỏ được mầm bệnh. 

Sau khi điều trị bằng kỹ thuật DHA, người bệnh lậu thường được tư vấn sử dụng thêm các bài thuốc Đông y để bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức khỏe và sức đề kháng, giúp cơ thể nhanh hồi phục, tăng khả năng miễn dịch và hạn chế được khả năng tái phát của bệnh. 

Với phương pháp chữa bệnh lậu như trên,Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân lậu. Cũng vì vậy, phòng khám đã trở thành địa chỉ được mọi người tin tưởng lựa chọn để khám và chữa bệnh. 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa