Bệnh rận lông mu khám chữa ở đâu nhanh khỏi

806 Lượt xem

Bệnh rận mu– rận lông mu là loại côn trùng kí sinh vùng sinh dục. Bệnh rận lông mu chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Khi mắc bệnh khiến chúng ta cảm thấy ngứa ngáy khó chịu. Vậy bệnh rận lông mu khám chữa ở đâu nhanh khỏi.

Bệnh rận lông mu là gì và khám chữa ở đâu nhanh khỏi?

Rận mu có tên khoa học là Pthirus pubis. Trong dân gian gọi là rận lông mu, rận cua, rận bẹn. Đó là một loại côn trùng kí sinh vùng sinh dục chủ yếu lây qua đường tình dục.

Nên xem: Dấu hiệu nhận biết và nguy hại từ bệnh rận mu

Bệnh rận mu rất khó kiểm soát nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời bởi nó lây lan rất nhanh. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố để có thể chữa trị bệnh cho mọi người.

Bạn đang băn khoăn bệnh rận lông mu khám chữa ở đâu nhanh khỏi. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí như cơ sở y tế, phương pháp chữa bệnh…

benh-ran-mu-kham-chua-o-dau-nhanh-khoi

Bệnh rận mu khám chữa ở đâu nhanh khỏi

Bệnh rận lông mu khám chữa ở đâu nhanh khỏi và triệu chứng của nó là gì?

Khi mắc bệnh người bệnh sẽ có những triệu chứng như ngứa ngáy khó chịu vùng có rận, xuất hiện những đốm đỏ mẩn ngứa. Có thể nhìn thấy con rận và trứng của nó bám ở lông mu. Ngoài ra có thể thấy hạch vùng bẹn sưng đau.

Người bệnh bị ngứa là do nước bọt của rận sinh ra trong quá trình hút máu. Triệu chứng sẽ ngày càng nặng khiến bạn khó chịu, nếu gãi sẽ bị lở loét và do đó dẫn đến viêm nhiễm. Việc bị rận mu hút máu có thể gây sốt nhẹ, đau mỏi cơ bắp, nổi hạch. Việc mắc bệnh rận lông mu cũng rất nguy hiểm nên cần phải sớm điều trị khỏi bệnh.

Xem thêm: Triệu chứng bệnh rận mu và cách phòng tránh

Vậy bệnh có tác hại như nào và khám chữa bệnh rận lông mu ở đâu nhanh khỏi?

Bệnh rận lông mu là bệnh xã hội có thể gây lở loét dẫn đến viêm nhiễm, gây ra các loại bệnh khác (viêm da, viêm lỗ chân lông…).
Bệnh rận lông mu còn có khả năng lây lan sang người khác. Nếu bạn dùng chung đồ dùng cá nhân như khăn mặt, khăn tắm, nó sẽ lây lan sang người. Chẳng hạn như nó còn kí sinh ở lông mi, lông mày. Nếu quan hệ tình dục thì rận lông mu sẽ lây sang bạn tình. Bệnh sẽ phát triển và làm giảm ham muốn tình dục.

Rận lông mu tồn tại nhờ hút máu nên có thể lây qua đường máu… Những tác hại này đã đủ chứng minh rận lông mu thực sự nguy hiểm cho mọi người. Vậy bệnh rận lông mu khám chữa ở đâu nhanh khỏi? để không còn là nỗi lo của mỗi người bệnh cũng như không còn ảnh hưởng đến người thân của mình.

benh-ran-mu-kham-chua-o-dau-nhanh-khoi

Bệnh rận mu có thể lây lan sang người khác rất nhanh

Rận lông mu khám chữa ở đâu nhanh khỏi?

Khám chữa bệnh rận lông mu tại phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa các bệnh xã hội. Trong đó có bệnh rận lông mu. Bạn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám. Khi tới thăm khám bệnh rận lông mu tại phòng khám người bệnh sẽ được:

– Nhân viên đón tiếp và chỉ dẫn cho bạn làm thủ tục khám bệnh. Sau đó sẽ đưa bạn đến phòng bác sĩ điều trị. Bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra và xác định bệnh. Nếu bệnh nặng thì sẽ được yêu cầu điều trị ngay để có thể loại bỏ hoàn toàn rận mu.

– Việc chữa bệnh rận lông mu sẽ được điều trị bằng thuốc và bằng các biện pháp khác tại phòng khám.

Các phương pháp điều trị tại phòng khám Thiên Hòa đều an toàn và bảo đảm. Nếu bạn đang thắc mắc bệnh rận lông mu khám chữa ở đâu nhanh khỏi thì hãy liên hệ ngay với phòng khám Thiên Hòa để được tư vấn cụ thể. Nếu bạn muốn biết các phương pháp điều trị bệnh sẽ được giải đáp cụ thể nhất.

Phòng khám Thiên Hòa địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại liên hệ 043.734.9999. (O-H)


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa