Cách chữa sùi mào gà ở nam giới

394 Lượt xem

Sùi mào gà là bệnh xã hội có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để tránh những biến chứng nguy hiểm, người bệnh cần được điều trị sớm và đúng cách. Trong phạm vi có hạn, bài viết này xin được giới thiệu cách chữa sùi mào gà ở nam giới. 

Cách chữa sùi mào gà ở nam giới

Theo các chuyên gia bệnh xã hội, hiện nay bệnh sùi mào gà đang được điều trị cả bằng nội khoa và ngoại khoa. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị. 

Cách chữa sùi mào gà ở nam giới

Chữa sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Với các trường hợp bệnh nhẹ, các tổn thương nhỏ và ở bên ngoài, người bệnh có thể được chỉ định điều trị bằng thuốc. Những thuốc này có tác dụng phá hủy các nốt sùi, ức chế sự sự phát triển của bệnh. Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, đặc biệt không được dùng thuốc để chấm lên những tổn sùi mào gà bên trong quy đầu, trong lỗ niệu đạo hay phía trong hậu môn… nhằm tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Với những người bị sùi mào gà ở mức nặng, việc dùng thuốc thường không có hiệu quả mà cần phải điều ngoại khoa như như đốt điện, nitơ lỏng, đốt laser… 

Cách chữa sùi mào gà ở nam giới hiệu quả

Hiện nay, sùi mào gà ở nam giới cũng như ở nữ giới được điều trị bằng những phương pháp mới như kỹ thuật ALA – PDT theo công nghệ của Mỹ. Kỹ thuật này có thể định vị các kết cấu tổn thương sùi mào gà, đưa thuốc vào bên trong, ngăn ngừa được virus gây bệnh, nâng cao hệ miễn dịch của tế bào, giúp cơ thể người bệnh miễn dịch lâu dài với virus.

Cách chữa sùi mào gà ở nam giới

Nam giới tự tin trở lại (ảnh minh họa)

Theo lời khuyên của các chuyên gia bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì bên cạnh việc điều trị bằng phương pháp mới, người bệnh nên dùng thêm các bài thuốc Đông Y để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng, giúp cho việc điều trị sớm đạt như mong muốn.

Bên cạnh đó, khi điều trị bệnh sùi mào gà, người bệnh cần chú ý đến một số vấn đề như: tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, ăn uống đầy đủ dưỡng chất để bồi bổ sức khỏe, khi bệnh chưa khỏi thì cần tránh việc quan hệ tình dục và không nên sử dụng chung đồ cá nhân để hạn chế khả năng lây nhiễm bệnh cho người khác.

Phương pháp chữa sùi mào gà đúng sẽ giúp bạn sớm từ bỏ được bệnh để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Nếu bạn đang cần giúp đỡ về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa