Cách chữa sùi mào gà ở nữ giới

146 Lượt xem

Cũng như ở nam giới, sùi mào gà ở nữ giới cần được điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy cách chữa sùi mào gà ở nữ giới là gì? Làm thế nào để phụ nữ khi bị căn bệnh xã hội này thì có thể chữa trị được?

Cách chữa sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà ở nữ giới từng được điều trị theo nhiều cách khác nhau như: điều trị bằng thuốc, điều trị bằng vật lý trị liệu (dùng tia laser hoặc điện cao tần), áp lạnh kết hợp với sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo cách “lấy độc trị độc” (lấy tế bào sùi mào gà cấy vào vùng mao mạch mới để tiêu diệt virus gây bệnh)… Tuy nhiên, các phương pháp này kết quả thường không cao và sau khi điều trị bệnh có nhiều khả năng tái phát.

 

Cách chữa sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà ở nữ nên điều trị thế nào

Cách chữa sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả

Theo các chuyên gia bệnh xã hội, hiện nay kỹ thuật  ALA – PDT được ứng dụng phổ biến trong điều trị bệnh sùi mào gà . Kỹ thuật ALA – PDT sử dụng các tia huỳnh quang chiếu lên tổ chức vùng bệnh để loại bỏ chúng, thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới không có virus sùi mào gà. Đặc biệt, phương pháp này có thể định vị chính xác kết cấu tổn thương sùi mào gà.

Cách chữa sùi mào gà ở nữ giới

Kỹ thuật ALA – PDT giúp điều trị sùi mào gà ở nữ

Lưu ý khi chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Để chữa bệnh sùi mào gà, người bệnh cần thực hiện đúng quy trình điều trị và các chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, nữ giới (cũng như nam giới) cần kết hợp điều trị bệnh với việc phòng tránh bệnh tái phát. Khi sùi mào gà chưa được chữa khỏi, người bệnh cần tránh việc quan hệ tình dục để không làm lây nhiễm bệnh cho bạn tình. Sau khi đã điều trị, nếu có quan hệ tình dục thì cần phải đảm bảo an toàn để tránh khả năng bệnh tái nhiễm, tái phát. Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng nên chú ý giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đầy đủ dưỡng chất để có sức khỏe và sức đề kháng tốt nhằm chống lại bệnh tật.

Sùi mào gà ở nữ nếu để lâu thì chẳng những sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của người bệnh mà còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới, trong một số trường hợp, bệnh còn biến chứng gây ung thư. Do vậy, theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, chị em phụ nữ khi bị sùi mào gà nên đi điều trị sớm. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến  Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa