Cách chữa sùi mào gà phổ biến

499 Lượt xem

Sùi mào gà hiện đang được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau, bằng cả nội khoa và ngoại khoa. Nhưng chắc chắn một điều là hầu hết những người mắc bệnh này đều sẽ quan tâm muốn biết cách chữa sùi mào gà là như thế nào. Những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho câu hỏi của mình. 

Một số phương pháp chữa bệnh sùi mào gà phổ biến

Theo các chuyên gia về bệnh xã hội, có một số phương pháp điều trị sùi mào gà đã và đang được áp dụng phổ biến như: điều trị bằng thuốc, đốt điện, đốt laser… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ giúp chữa các tổn thương sùi mào gà trong thời gian ngắn còn về cơ bản, nó không thể trị được hết virus ở bên trong. Vì vậy, sau khi điều trị, bệnh thường khó hết. 

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả bằng kỹ thuật ALA – PDT

1. Kỹ thuật ALA – PDT chữa bệnh sùi  mào gà như thế nào?

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả

Kỹ thuật ALA – PDT điều trị bệnh sùi mào gà

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết: Kỹ thuật ALA – PDT sử dụng tia huỳnh quang để trị các tổ chức tế bào bị bệnh, đồng thời thúc đẩy sự sản sinh lớp tế bào mới không có virus sùi mào gà. Đặc biệt, kỹ thuật này có thể định vị các kết cấu tổn thương, đưa thuốc vào bên trong, lấy đi mầm bệnh, đồng thời nâng cao hệ miễn dịch của tế bào, giúp cơ thể người bệnh miễn dịch lâu dài được với virus. Hiện nay, kỹ thuật ALA – PDT được đánh giá là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà có nhiều người lựa chọn

2. Tại sao người bệnh chọn kỹ thuật ALA – PDT 

* Điều trị thời gian ngắn

Thông thường, các phương pháp truyền thống cần phải mất 1 tháng mới có thể khống chế được bệnh sùi mào gà và sau khi điều trị thì bệnh lại dễ bị tái phát. Ngược lại, với kỹ thuật ALA – PDT, sau một thời gian ngắn, người bệnh sẽ thấy kết quả điều trị. Thông thường, triệu chứng bệnh sùi mào gà sẽ giảm bớt sau 8h đồng hồ và biến mất sau 3 ngày kể từ khi điều trị. 

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả

Chữa sùi mào gà giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

* Hạn chế được sự tái phát của bệnh

Các nghiên cứu cho thấy: ALA – PDT có khả năng chống virus và trị sùi mào gà, thích ứng cả với các trường hợp đặc biệt. Theo kết quả thống kê, phương pháp điều trị này có tỉ lệ thành công đáng mơ mơ ước. 

* Bảo vệ được hình dáng và chức năng của cơ quan sinh dục

Nhờ định vị các tổ chức vùng bệnh, kỹ thuật ALA – PDT ít gây tổn thương tới các tổ chức sinh lý bình thường của người bị bệnh sùi mào gà , ít ảnh hưởng đến hình dạng và chức của cơ quan bị bệnh trước đó.

Tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, kỹ thuật ALA – PDT được áp dụng để điều trị cho nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng tư vấn cho người bệnh cách dùng thêm thuốc Đông y để hỗ trợ cho việc điều trị. Liệu pháp Đông – Tây y kết hợp như vậy có tác dụng vừa chữa trị sùi mào gà từ bên trong vừa giúp người bệnh tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa