Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

563 Lượt xem

Nam giới bị bệnh lậu thường có triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, nặng hơn thì tiểu ra mủ và có giọt mủ nhầy chảy ra từ niệu đạo vào lúc sáng sớm khi chưa đi tiểu. Người bệnh cần có một giải pháp điều trị thích hợp để kịp thời ngăn chặn các biến chứng xảy ra. Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới là gì? Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã chia sẻ thông tin về vấn đề này, hi vọng là sẽ có ích cho các bạn. 

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

1. Điều trị bằng thuốc Tây 

cach-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi

Bệnh lậu ở nam giới có thể được điều trị bằng thuốc

Các thuốc được dùng cho bệnh nhân lậu có tác dụng ức chế, tiêu diệt và đào thải vi khuẩn lậu có trong cơ thể người bệnh. Các trường hợp bệnh lậu kết hợp với các chứng nhiễm khuẩn khác thì cần phải sử dụng kháng sinh đặc hiệu, kháng sinh phối hợp để điều trị. Đây từng là một trong những phương pháp chủ yếu để điều trị bệnh lậu. Thuốc trị bệnh lậu bao gồm cả thuốc uống và thuốc tiêm, một số loại thuốc thường được sử dụng là: Ceftriaxime (Claforan), Spectionmycine (Trobicin, Kirin), Cefoxitine 250mg, Ceftriaxone (Rocephine),Unasyn, Azithromycin…

Tuy nhiên, việc dùng thuốc chữa bệnh lậu bắt buộc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh không được tự ý dùng thuốc, nếu không có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng ngoài ý muốn. 

2. Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng kỹ thuật DHA

Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc Tây y thì hiện nay, bệnh lậu ở nam giới còn được điều trị bằng vật lý trị liệu hoặc kết hợp các phương pháp này với thuốc Đông y. 

cach-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới là gì?

Kỹ thuật DHA đang được coi là một phương pháp hiện đại để điều trị bệnh lậu. Kỹ thuật này sử dụng bức xạ hồng ngoại và nhiệt điện trường. Với phương pháp này, các chuyên gia dùng máy Viba, hồng ngoại, tia laze… kết hợp với dùng thuốc để nâng cao kết quả và rút ngắn thời gian điều trị bệnh lậu. Dưới tác dụng của nhiệt điện trường, quá trình trao đổi chất trong cơ thể người bệnh sẽ được phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhiệt điện trường cùng với tia sóng ngắn và điện dung sẽ giúp sản sinh nhiệt tại các tổ chức vùng bệnh, tiêu diệt vi khuẩn và các tế bào gây bệnh, góp phần cải thiện tuần hoàn máu, giảm chứng viêm, giảm phù nề.

Tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, kỹ thuật DHA được đã được ứng dụng để điều trị cho nhiều người bị bệnh lậu. Sau khi chữa bệnh lậu bằng kỹ thuật DHA, người bệnh cũng được tư vấn sử dụng thêm các bài thuốc Đông y để nâng cao sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, từ đó giảm thiểu được nguy cơ bệnh tái phát. 

Việc điều trị hiệu quả bệnh lậu sẽ góp phần giúp người bệnh bảo vệ được sức khỏe, ngăn ngừa được các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Nếu bạn đang quan tâm đến cách điều trị bệnh lậu ở nam giới, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, các chuyên gia sẽ tận tình giúp bạn. 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa