Chi phí khám chữa bệnh lậu có đắt không

287 Lượt xem

Vấn đề chúng ta quan tâm nhất mỗi khi thăm khám bệnh đó là số tiền mình phải chi trả là bao nhiêu có phù hợp với những gì mình được nhận lại không? để các bạn không phải băn khoăn nhiều các bác sỹ Phòng khám kim mã  sẽ chia sẻ về chi phí khám chữa bệnh lậu có đăt không? trong nội dung bài viết sau mọi người cùng tham khảo.

Bệnh lậu là gì?

chi-phi-kham-chua-benh-lau-co-dat-khong1

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một trong số những căn bệnh xã hội nguy hiểm phổ biến hiện nay. Bệnh do song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae gây nên, bệnh có tốc độ lây nhiễm rất cao, bất cứ ai có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn đều có nguy cơ mắc phải như nhau.

Nguyên nhân gây bệnh lậu thường gặp là gì?

Bệnh lậu do rất nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chính như:

– Lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn

Quan hệ tình dục không an toàn là con đường lây nhiễm bệnh lậu nhanh nhất. Dù quan hệ tình dục dưới hình thức nào như: cơ quan sinh dục, hậu môn, qua miệng,… nếu không sử dụng biện pháp an toàn thì khả năng lây nhiễm đều cao.

– Tiếp xúc gián tiếp

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, nếu sử chung các đồ dùng hàng ngày với người bệnh lậu như: khăn tắm, bàn chải đánh răng, bồn tắm, bồn cầu,… thì khả năng dính phải dịch mủ chứa vi khuẩn lậu cũng rất cao.

– Lây nhiễm từ mẹ sang con

Trong quá trình mang thai, nếu thai phụ bị mắc bệnh lậu thì khả năng lây nhiễm là rất lớn. Vì vậy, khi mắc bệnh thì tốt nhất nên điều trị trước rồi hãy mang thai để không ảnh hưởng đến trẻ.

– Ngoài ra, bệnh lậu cũng có thể lây nhiễm qua đường máu và tiếp xíc với vết thương hở của người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh lậu ở nam giới có đắt không?

chi-phi-kham-chua-benh-lau-co-dat-khong2

Chi phí khám chữa bệnh lậu phụ thuộc vào các dịch vụ kèm theo

– Chi phí chữa bệnh cũng như chi phí khám chữa bệnh lậu là một loại chi phí đặc thù. Chi phí sẽ bao gồm việc khám, thực hiện các xét nghiệm, thuốc cho một liệu tình điều trị, mức độ bệnh ở từng bệnh nhân…Do đó, chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền và đắt hay không còn phụ thuộc vào mức độ bệnh ở từng bệnh nhân.

– Khi thấy mình có những dấu hiệu của bệnh, bạn không nên chần chừ mà cần đến các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh. Bệnh có thể chữa khỏi được hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính bạn. Chi phí chữa bệnh lậu ở mỗi bệnh nhân là khác nhau, ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Do mức độ bệnh ở mỗi trường hợp là không như nhau, điều kiện cơ sở y tế, trình độ các bác sĩ khác nhau nên mức chi phí sẽ có sự khác nhau…Bởi mức chi phí lúc này không chỉ là khám chữa bệnh mà còn cả các dịch vụ kèm theo nhằm mang đến cho bệnh nhân sự thoái mái, tiện lợi cho mỗi lần khám.

Để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề chi phí khám bệnh lậu có đắt không? bạn có thể đặt lịch khám trước để được hưởng nhiều ưu đãi bằng cách liên hệ với tổng đài đường dây nóng 024 3734 9999 của phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội để được hỗ trợ.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa