Chlamydia phát bệnh mạnh mẽ nhất vào thời điểm nào

2633 Lượt xem

Theo thống kê từ phía kênh thông tin bệnh học của phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội cho hay vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay đó là khả năng phát bệnh Chlamydia diễn ra mạnh mẽ nhất vào thời điểm nào và biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả là gì?..để có được câu trả lời khái quát nhất mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong nội dung bài chia sẻ sau đây:

Thời điểm phát bệnh của vi khuẩn Chlamydia là khi nào?

chlamydia-phat-benh-manh-nhat-vao-thoi-diem-nao1

Vi khuẩn Chlamydia bùng phát bệnh khi nào?

Như các bạn đã biết Chlamydia là một căn bệnh xã hội nguy hiểm lây bệnh trực tiếp qua đường tình dục không an toàn, ngoài ra bệnh còn gián tiếp lây nhiễm khi bạn dùng chung vât dụng với người đang mang bệnh. Khi vi khuẩn Chlamydia xâm nhập vào cơ thể sẽ bùng phát mạnh mẽ và gây bệnh sau khoảng thời gian ủ bệnh từ 1-3 tuần tùy vào từng cơ địa khác nhau. Tuy nhiên bệnh Chlamydia sẽ phát triển với những biểu hiện cụ thể như sau:

Ở nam giới:

– Đau hoặc rát khi tiểu tiện

– Chảy mủ ở dương vật

– Đau hoặc căng cứng tinh hoàn

– Sưng bìu

Ở nữ giới:

– Chảy mủ âm đạo

– Chảy máu âm đạo bất thường

– Đau bụng

– Đau khi quan hệ

– Đau hoặc rát khi tiểu hiện

Biện pháp phòng tránh bệnh Chlamydia hiệu quả như nào?

chlamydia-phat-benh-manh-nhat-vao-thoi-diem-nao2

Biện pháp phòng tránh bệnh Chlamydia hiệu quả

Đối với các biểu hiện cụ thể của bệnh Chlamydia nêu trên các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng khuyên bạn nên đến các địa chỉ thăm khám uy tín để kiểm tra qua đó nhận được phác đồ trị liệu phù hợp. Ngoài ra các bạn cần phải kết hợp với các biện pháp phòng bệnh hiệu quả sau đây:

– Sử dụng bao cao su. Sử dụng bao cao su nam hay bao cao su nữ trong quan hệ tình dục. Bao cao su được sử dụng đúng trong mọi cuộc gặp gỡ tình dục sẽ giảm nhưng không loại trừ nguy cơ nhiễm trùng.

– Giới hạn số đối tác tình dục. Có nhiều đối tác tình dục đặt ở một nguy cơ cao mắc Chlamydia và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

– Kiểm tra thường xuyên cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu đang sinh hoạt tình dục, đặc biệt nếu có nhiều đối tác, hãy nói chuyện với bác sĩ về mức độ thường xuyên nên được kiểm tra cho chlamydia và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Trên đây là những thông tin rất hữu ích về bệnh Chlamydia mà các chuyên gia muốn cung cấp đến bạn đọc hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe cho mình. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn thêm các bạn hãy liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 024.3734.9999 để được trao đổi trực tuyến miễn phí cùng các chuyên gia chi tiết hơn nữa.

 

 

 

 

 

 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa