Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

293 Lượt xem

Để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh lậu gây ra, những người mắc bệnh lậu cần phải được điều trị sớm. Tuy nhiên, liên quan đến việc điều trị bệnh còn nhiều vấn đề mà người bệnh quan tâm cần được giải đáp. Một trong những câu hỏi thường được đặt ra nhiều là: “Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?”. 

Theo các chuyên gia, việc nắm mức chi phí sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc đi khám và chữa bệnh. Tuy vậy, những con số cụ thể về chi phí không phải lúc nào cũng có thể được xác định rõ ràng.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết: chi phí điều trị bệnh lậu có thể khác nhau ở mỗi người trong các trường hợp khác nhau. Điều này tùy thuộc chủ yếu vào các yếu tố sau:

1. Tùy thuộc vào từng cơ sở chữa bệnh lậu

Hiện nay, rất nhiều cơ sở y tế có chuyên khoa bệnh xã hội có thể điều trị bệnh lậu. Những cơ sở này có thể là đơn vị công lập hoặc tư nhân với các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tại các phòng khám tư nhân, mức chi phí thường linh động và có phần cao hơn so với các bệnh viện công nhưng bù lại, những nơi này thường kín đáo, tiện lợi, giúp người bệnh chủ động và tiết kiệm được thời gian khám chữa bệnh, đồng thời cũng dễ dàng đáp ứng các dịch vụ theo nhu cầu của họ. Do vậy, nhiều người sẵn sàng chấp nhận bỏ ra số tiền nhiều hơn để chữa bệnh tại những phòng khám này. 

2. Tùy thuộc vào từng phương pháp điều trị

Mỗi phương pháp chữa bệnh lậu sẽ có một yêu cầu khác nhau về chi phí. Hiện nay, bệnh lậu có thể được điều trị bằng thuốc, bằng vật lý trị liệu hoặc bằng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp. Thường thì phương pháp điều trị hiện đại, sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tân tiến thì sẽ có mức phí cao hơn so với các phương pháp khác. 

3. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien-2

Chi phí điều trị bệnh lậu tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người

Cùng một cơ sở điều trị và cùng một phương pháp điều trị nhưng những người bệnh nhẹ sẽ dễ điều trị hơn. Nếu thời gian điều trị càng lâu thì người bệnh càng phải tốn kém về mặt chi phí, điều này liên quan đến việc sử dụng thuốc men, các kỹ thuật trị liệu, những lần tái khám để theo dõi tình trạng bệnh… Vì vậy, để tiết kiệm cả về thời gian và chi phí, những người bị bệnh lậu nên điều trị càng sớm càng tốt. 

Tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, những bệnh nhân lậu được điều trị bằng kỹ thuật DHA. Sau đó, người bệnh sẽ được tư vấn sử dụng thêm thuốc Đông y để bồi bổ và tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng. Theo các bác sĩ, chi phí điều trị bệnh lậu cũng tùy thuộc vào từng trường hợp nhưng phòng khám luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt để tạo điều kiện tốt cho mọi người bệnh. 

Xem thêm:


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa