Có những phương pháp điều trị bệnh giang mai nào?

411 Lượt xem

Xoắn khuẩn giang mai – xoắn khuẩn Treponema pallidum thông qua các con đường như quan hệ tình dục, tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh hay việc tiêm truyền không được khử trùng xét nghiệm đến nơi đến chốn… sẽ xâm nhập vào cơ thể người gây bệnh giang mai. Đây là một dạng bệnh hoa liễu có mức độ nguy hiểm cao, tuy nhiên nó có thể chữa được khi được phát hiện sớm và điều trị đúng cách. Dưới đây là một số phương pháp điều trị bệnh giang mai.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh

Giang mai có thể điều trị bằng thuốc, tùy vào từng giai đoạn cụ thể cũng như tình trạng sức khỏe mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc thích hợp. Một số loại thuốc trị bệnh giang mai có thể dùng như benzathine benzylpenicillin, procaine benzylpenicillin, aqueous benzylpenicillin…

Lưu ý cho người bệnh:Vì các loại thuốc trên có độc tính mạnh và phải căn cứ vào từng thể giang mai riêng nên người bệnh không được tự ý dùng thuốc mà phải tuân thủ theo những chỉ định, chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa sau khi đã có những thăm khám xét nghiệm ban đầu. Ngoài ra việc dùng thuốc cũng cần được theo dõi các phản ứng của cơ thể để có những điều chỉnh hợp lý, tránh các biến chứng có thể xảy ra.

co-nhung-phuong-phap-dieu-tri-benh-giang-mai-nao-1

Kháng sinh là giải pháp điều trị bệnh giang mai thường được sử dụng

Phương pháp điều trị bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch

Hiện nay các phương pháp chữa bệnh giang mai bằng các kỹ thuật truyền thống thường cho kết quả thấp, bệnh dễ dàng biến chứng nhanh sang các giai đoạn nặng hơn. Trước thực trạng đó, các nhà khoa học trong lĩnh vực y tế của thế giới đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng chữa bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch. Đây là kỹ thuật tiên tiến trong việc chữa bệnh giang mai nói riêng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung.

Liệu pháp cân bằng miễn dịch giúp loại bỏ xoắn khuẩn giang mai kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh.

Ưu điểm của phương pháp điều trị này là có thể mang lại kết quả tốt*, rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế các biến chứng của bệnh, đồng thời giúp tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

co-nhung-phuong-phap-dieu-tri-benh-giang-mai-nao-2

Liệu pháp cân bằng miễn dịch được áp dụng để điều trị bệnh giang mai

Quy trình thực hiện chữa bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch được tiến hành trong 4 bước:

– Bước 1: Xét nghiệm giang mai, chẩn đoán tình trạng.

– Bước 2: Tiêu diệt tác nhân gây bệnh.

– Bước 3: Phá hủy cấu trúc GENE và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

– Bước 4: Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hồi phục sức sống tế bào.

Tại Phòng khám bệnh xã hội Thiên Hòa, các bác sĩ đang áp dụng chữa bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch, kết quả khả quan đối với nhiều người bệnh. Nếu bạn không may mắc phải căn bệnh này, hãy liên hệ tới phòng khám để được chữa trị càng sớm càng tốt.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa