Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới

316 Lượt xem

Có rất nhiều nam giới gửi câu hỏi về cho các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để hỏi về các dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới. Để trả lời những thắc mắc này, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của chúng tôi xin đưa ra bài viết phân tích sau đây để mọi người tham khảo.

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới

– Đối với nam giới bị lây nhiễm sùi mào gà thường xuất hiện mụn thịt bất thường trên các vùng da bị nhiễm bệnh, trong đó xuất hiện nhiều nhất là ở bộ phận sinh dục.

– Nhiều người xuất hiện sùi mào gà ở miệng khi có quan hệ tình dục bằng miệng hoặc ở hậu môn do quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

– Trong khoảng thời gian trung bình khoảng 3 tháng, ở nam giới bị nhiễm HPV sẽ xuất hiện các mụn sùi mào gà nhỏ ở bộ phận sinh dục.

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới

HPV là thủ phạm chính gây bệnh sùi mào gà

– Đặc điểm nhận biết mụn sùi đó chính là tình trạng mọc mụn ngày càng nhiều, mụn màu hồng nhạt hoặc màu xám, hình răng cưa giống với mào con gà.

– Mụn sùi mào gà ngày càng phát triển và nhô cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng từ 1-2 mm. Khi bị tổn thương sẽ có hình dạng những đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp, mủn, chảy dịch và có thể xuất hiện mủ khi ấn vào.

– Kết quả thống kê cho thấy, có hơn 80% nam giới mắc bệnh sùi mào gà với các dấu hiệu xuất hiện ở rãnh quy đầu, miệng sáo, cửa niệu đạo trước, da bìu, thân dương vật… Các tổn thương sùi mào gà nặng nề có thể bao phủ cả bộ phận sinh dục, nếp nhăn vùng bìu, bẹn và quanh hậu môn.

– Biểu hiện sùi mào gà trong giai đoạn đầu thường không gây đau đớn khi mà các mụn sùi chưa bị vỡ. Ngược lại, khi sùi mào gà phát triển quá to, tiếp xúc cọ xát, vệ sinh kém, dùng tay gãi có thể làm vỡ mụn sùi và gây ra đau đớn, khó chịu (hậu quả của việc bội nhiễm). Kèm theo đau là tình trạng hạch bạch huyết xuất hiện, vùng bẹn sưng to.

Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới

Nam giới cần chú ý dấu hiệu sùi mào gà để chữa trị sớm

Thông qua những phân tích về dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, cánh mày râu cần cần nâng cao kiến thức trong việc phát hiện để kịp thời khám và chữa bệnh sùi mào gàcàng sớm càng tốt, tránh các biến chứng như ung thư dương vật hay các bệnh lý nam khoa khác.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng kỹ thuật ALA – PDT giúp điều trị hiệu* quả sùi mào gà, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát mà các phương pháp truyền thống trước đây chưa làm được. Người bệnh quan tâm vui lòng liên hệ đến Phòng khám bệnh xã hội để nhận được sự chăm sóc chữa trị tận tình của các bác sĩ chúng tôi.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa