Dịch vụ

Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển đó là mặt trái xã hội với xu hướng “sống thoáng” và quan hệ tình dục thiếu lành mạnh ngày càng gia tăng. Đó chính là lý do tỷ lệ mắc các bệnh xã hội trên thế giới và ở Việt Nam đang ở mức đáng báo động.

Các bệnh xã hội phổ biến được liệt ở mức độ nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh là: Sùi mào gà, Lậu, Giang mai, Mụn rộp sinh dục (Herpes sinh dục), Chlamydia và Hạ cam… Với mong muốn giúp người bệnh có thêm những kiến thức cần thiết để phòng tránh các bệnh xã hội và có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả khi không may mắc phải các bệnh này, Trung tâm phòng ngừa bệnh xã hội trực thuộc Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã ra đời.

Mục đích của Trung tâm phòng ngừa bệnh xã hội là giúp mọi người trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về nguyên nhân, biểu hiện và tác hại của các bệnh xã hội để từ đó có biện pháp phòng tránh hữu hiệu. Trong trường hợp vì lý do nào đó mà mắc 1 trong các bệnh xã hội nguy hiểm, bạn cũng có thể đến trực tiếp Phòng khám để được bác sĩ tư vấn và điều trị bằng phương pháp hiệu quả nhất.

dich-vu3

Trung tâm phòng ngừa bệnh xã hội Thiên Hòa với máy móc chữa bệnh tiên tiến

Tại Trung tâm phòng ngừa bệnh xã hội Thiên Hòa, chúng tôi hiện có tất cả các khoa, phòng ban phục vụ cho việc thăm khám, xét nghiệm, tư vấn và điều trị các bệnh xã hội, giúp người bệnh hoàn toàn có thể thoải mái và yên tâm khi đến đây khám và điều trị bệnh.

Tất cả các bệnh xã hội đều lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục và tùy theo mức độ cũng như từng loại bệnh cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Hiện tại, Trung tâm phòng ngừa bệnh xã hội Thiên Hòa đang ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh xã hội sau:

1. ALA-PDT: điều trị sùi mào gà

2. DHA: chữa bệnh lậu

3. PGH.DNA: chữa mụn rộp sinh dục

4. Dùng thuốc (Đông Tây y kết hợp): chữa các bệnh Giang mai, Chlamydia, Hạ cam.

Tất cả các phương pháp chữa bệnh xã hội tại Thiên Hòa đều mang lại những kết quả vượt trội như:

  • Hiệu quả điều trị nhanh, tăng cường khả năng hệ miễn dịch
  • Ngăn chặn triệt để tình trạng bệnh tái phát
  • Đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn
  • Khắc phục triệt để những nhược điểm của các phương pháp điều trị truyền thống.

dich-vu1

Dịch  vụ khám chữa bệnh tiện lợi

Ngoài các phương pháp chữa bệnh tiên tiến như trên, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân, Thiên Hòa còn có dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, kể cả chủ nhật và ngày lễ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người có quỹ thời gian eo hẹp.

Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn và đặt lịch online tại đây giúp người bệnh có thể đặt trước lịch hẹn khám và chữa bệnh để tiết kiệm được thời gian đi lại của mình. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể nhờ chuyên gia tư vấn và đặt lịch bằng cách gọi điện đến số máy 04.6673.9999.

Với phương châm “Sức khỏe của người bệnh là niềm vui của chúng tôi”, Trung tâm phòng ngừa bệnh xã hội Thiên Hòa luôn cố gắng để đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của bệnh nhân trong thời gian qua chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trên con đường phát triển của mình.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa