Điều trị bệnh giang mai tận gốc nên khám ở cơ sở nào

1745 Lượt xem

Có thế sớm phát hiện ra bệnh giang mai cần dựa vào những triệu chứng đặc trưng nào của bệnh và để điều trị bệnh giang mai tận gốc thì nên khám ở cơ sở nào? hiện đang là mối quan tâm của đông đảo quần chúng. Thấu hiểu được điều đó các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được khái quát đầy đủ thông tin về bênh giang mai để mọi người cùng tham khảo.

Bệnh giang mai phát triển qua mấy giai đoạn?

dieu-tri-benh-giang-mai-tan-goc-nen-kham-o-co-nao1

Triệu chứng bệnh giang mai qua 3 giai đoạn là gì?

Giang mai là căn bệnh lây qua đường tình dục do các xoắn khuẩn giang mai gây ra và khi xâm nhập vào cơ thể các xoắn khuẩn này sẽ bùng phát theo 3 cấp độ bệnh cụ thể là:

Cấp độ bệnh giang mai giai đoạn 1

Những dấu hiệu sau có thể xảy ra từ 10 ngày tới 6 tuần sau khi tiếp xúc.

– Những vết loét không đau (tổn thương) ở vùng sinh dục, trực tràng, lưỡi hoặc môi.

– Hạch bạch huyết vùng bẹn lớn dần.

– Các dấu hiệu và triệu chứng của giang mai tiên phát có thể biến mất không cần điều trị, nhưng bệnh vẫn tồn tại và sẽ xuất hiện ở giai đoạn 2 hoặc giai đoạn 3.

– Giang mai tiên phát gây các vết loét không đau (tổn thương) ở bộ phận sinh dục, trực tràng, lưỡi hoặc môi. Bệnh có thể biểu hiện với một vết loét duy nhất (ở trên) hoặc nhiều vết loét.

Cấp độ bệnh giang mai giai đoạn 2

Các dấu hiệu và triệu chứng của giang mai giai đoạn 2 có thể bắt đầu từ 2-8 tuần sau giai đoạn 1.

– Phát ban trên bất kỳ vùng nào của cơ thể, kể cả lòng bàn tay và gan bàn chân.

– Sốt

– Mệt mỏi và cảm giác khó chịu mơ hồ.

– Đau và nhức ở xương hoặc khớp.

Cấp độ bệnh giang mai giai đoạn 3

Nếu không điều trị, vi khuẩn giang mai có thể lây lan, dẫn đến nhiễm trùng ảnh hưởng tới nhiều cơ quan trong cơ thể sau nhiều năm. Một số các dấu hiệu và triệu chứng của giang mai giai đoạn 3 bao gồm:

– Các vấn đề về thần kinh. Bao gồm đột qụy, nhiễm trùng, viêm màng và dịch xung quanh não và tuỷ sống (viêm màng não), thay đổi tính cách, bệnh tâm thần và tổn thương tuỷ sống gây bất thường về vận động và cảm giác.

– Các vấn đề về tim mạch. Bao gồm phình mạch và viêm động mạch chủ – động mạch chủ yếu của cơ thể và các mạch máu khác.

Điều trị bệnh giang mai tận gốc nên khám ở cơ sở nào?

dieu-tri-benh-giang-mai-tan-goc-nen-kham-o-co-nao2

Điều trị bệnh giang mai hiệu quả tại phòng khám Thiên Hòa

Do giang mai là căn bệnh nguy hiểm nên chúng tôi khuyên bạn nếu có triệu chứng bất thường của bệnh xuất hiện thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để được điều trị tốt nhất.

Hiện nay tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng để chữa bệnh giang mai. Đây là kỹ thuật tiên tiến được đánh giá hiệu quả cao trong điều trị các bệnh truyền nhiễm sinh dục nói chung và bệnh giang mai nói riêng.

Phương pháp này sẽ tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai kết hợp gen sinh vật, từ đó điều trị bệnh, tránh bệnh tái phát.

Sau khi tham khảo bài viết nếu bạn đang gặp khó khăn về những vấn đề liên quan đến bệnh giang mai hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội để tư vấn và trải nghiệm chất lượng cũng như các dịch vụ thăm khám tại đây.

Chúc bạn sức khỏe!

 

 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa