Đội ngũ chuyên gia

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những đơn vị y tế trên địa bàn Hà Nội luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, đánh giá cao từ phía bệnh nhân. Đạt được những thành công và mong đợi đó là do sự góp sức không nhỏ của đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ giỏi về chuyên môn và nhiều năm hoạt động trong ngành.

Phòng khám tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm nhiều người đã từng công tác tại các bệnh Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Xanh – pôn… được mời về trực tiếp khám và điều trị cho người bệnh.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Thiên Hòa

Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người từng đi tu nghiệp ở nước ngoài. Mỗi chuyên khoa có bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn khoa học. Các bác sĩ trong cùng chuyên khoa sẽ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn theo tình trạng của từng bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ mà Thiên Hòa lựa chọn là những người có y đức, tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, an tâm trong quá trình điều trị.

Cùng với đó là đội ngũ y tá, điều dưỡng, hộ lý, nhân viên tư vấn được tuyển chọn khắt khe qua các vòng thi tuyển, sau đó tiếp tục được đào tạo chuyên môn và cách ứng xử đối với bệnh nhân.

Mỗi một chuyên khoa đều do các bác sĩ giỏi đứng đầu quản lý, điều hành với mục tiêu mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

bác sĩ và nhân viên phòng khám

Phòng khám Thiên Hòa cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất

Hàng tháng, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, các buổi giao lưu, đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao chuyên môn, trình độ tay nghề cho các bác sĩ cũng như trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm điều trị với nhau.

Đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh nhân không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, điều trị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Xác định yếu tố con người làm trọng tâm, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang chú trọng đến công tác xây dựng, đào tạo và tuyển thêm những con người có tài có tâm để tiếp tục sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Người bệnh có thể yên tâm đặt niềm tin với đội ngũ cán bộ nhân viên của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa và có thể liên hệ đến phòng khám để nhận được sự chăm sóc tận tình của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ: Số 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6673 9999


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa