Dương vật nổi mụn trắng bị ngứa là bệnh gì ?

488 Lượt xem

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa khoa Thiên Hòa cũng có thể cho biết, nổi mụn trắng và bị ngứa ở dương vật được coi là một trong những hiện đang của nhiều bệnh lý nguy hiểm, và đặc biệt có những quan hệ tình dục không an toàn sẽ biểu hiện của một số các bệnh lây qua đường tình dục. Vậy dương vật nổi mụn trắng ngứa là bệnh gì. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các bạn về các vấn đề này.

duong-vat-noi-mun-trang-bi-ngua-la-benh-gi

Bệnh dương vật nổi mụn trắng ngứa là bệnh gì

Dương vật nổi mụn trắng ngứa là biểu hiện của bệnh gì

Mụn rộp sinh dục: Bệnh do virut HPV gây nên, bệnh chủ yếu lây truyền qua việc bạn có những quan hệ tình dục không lành mạnh.  Biểu hiện khi mắc phải bệnh sẽ xuất hiện các dấu hiệu như: dương vật nổi mụn trắng ngứaNổi mụn nước trên niêm mạc da, các mụn này lúc ban đầu khá nhỏ, sau đó to dần lên và lan rộng thành từng mảng lớn, gây hiện tượng đau rát, Và nó cũng có thể gây hiện tượng viêm loét cho bệnh nhân.

Sùi mào gà : Bệnh cũng có thể sẽ xuất hiện sau 2 – 9 tháng kể từ khi có các quan hệ tình dục đối với những người mắc bệnh. Ban đầu, bệnh nhân cũng có thể sẽ thấy xuất hiện một số các mụn nhỏ li ti, dương vật nổi mụn trắng ngứa, nó hiện cũng đang nằm rải rác ở thân dương vật, và rãnh bao quy đầu, … sau đó chúng cũng sẽ phát triển và cũng có thể lớn lên thành từng mảng, hiện hơi ẩm và có mủ, bệnh cũng có thể dễ chảy máu nếu bị một số các sang chấn.

Gai sinh dục : Người bệnh cũng có thể sẽ thường thấy xuất hiện một số các mụn thịt nhỏ màu trắng và nó cũng có thể được xếp thành 2 – 3 hàng và nó cũng có thể sẽ chạy quanh rãnh bao quy đầu. Đây cũng được coi là mụn sinh dục hay cũng có thể còn được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật và đặc biệt là hiện tượng dương vật nổi mụn trắng ngứa.

Ngoài ra, dương vật nổi mụn trắng ngứa cũng có thể do bị dị ứng với một số các dung dịch việc vệ sinh,hay bạn cũng có thể dùng bao cao su,một số các chất bôi trơn sinh dục, … hoặc cũng có thể do bị nhiễm các loại nấm, nhiễm khuẩn từ bạn tình.

Xem thêm:

Dương vật nổi mụn trắng ngứa có nguy hiểm không?

Tình trạng dương vật nổi mụn trắng ngứa nếu không được phát hiện sớm và có thể được điều trị sớm cũng có thể dẫn đến rất nhiều các biến chứng hiện cũng rất nguy hiểm, thậm chí nó cũng có thể sẽ có những đe dọa đến khả năng sinh sản ở nam giới sau này, trong đó cụ thể:

duong-vat-noi-mun-trang-ngua-la-benh-gi

Dương vật nổi mụn trắng ngứa là bệnh gì

Dương vật nổi mụn trắng ngứa nó cũng có thể làm ảnh hưởng đến công việc, chất lượng cuộc sống, cũng như đời sống vợ chồng, ngoài ra nó cũng có thể sẽ làm giảm một số những khoái cảm trong quan hệ tình dục. Thậm chí là có thể gây một số các rối loạn xuất tinh, và nó cũng có thể dẫn đến liệt dương.

Dương vật nổi mụn trắng ngứa cũng có thể sẽ gây vô sinh – hiếm muộn do có sự tấn công của một số các loại vi khuẩn và nó cũng có thể gây bệnh, gây một số các hiện tượng về có thể có những xâm lấn, gây rất nguy hiểm cho những cơ quan khác.

Dương vật nổi mụn trắng ngứa cũng sẽ lây nhiễm cho bạn tình, dẫn đến một số các bệnh phụ khoa như các bệnh về ung thư cổ tử cung, viêm phụ khoa,một số các bệnh về viêm phần phụ, …và nó cũng có thể sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cách phòng tránh dương vật nổi mụn trắng  ngứa

– Hiện tượng dương vật nổi mụn trắng ngứa là một trong các dấu hiệu của bệnh xã hội nào đó. Bệnh cũng có thể sẽ có những lây truyền qua các đường tình dục nếu thấy các biểu hiện bất thường về bệnh bạn cũng có thể nên đi thăm khám tại các phòng khám bệnh xã hội để biết chính xác được các nguyên nhân gây ra bệnh tốt nhất. Từ đó sẽ có những hướng có thể được đưa ra những phương pháp điều trị một cách phù hợp nhất.

– Nam giới cũng nên tránh các quan hệ tình dục không lành mạnh và có những quan hệ với gái mại dâm sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh và đặc biệt là có những khó chịu khi dương vật nổi mụn trắng ngứa

– Cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ không dùng một số các chất tẩy rửa cũng có thể sẽ không tốt cho sức khỏe sinh sản sau này.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa về dương vật nổi mụn trắng ngứa có thể là bạn đang mắc bệnh xã hội, bạn cũng nên có những cách phòng tránh kịp thời. Nếu còn có thắc mắc bạn có thể liên hệ trược tiểu đến số điện thoại 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp kịp thời


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa