Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

652 Lượt xem

Mụn rộp sinh dục cũng giống như Sùi mào gà, hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Các biện pháp điều trị chỉ dừng lại ở việc kiểm soát sự tổn thương, khống chế sự phát triển của virus gây bệnh. Vì vậy nắm rõ những kiến về bệnh sẽ giúp người bệnh phòng tránh cũng như có phương pháp điều trị thích hợp khi mắc bệnh.

Trong nhiều bài viết trước, các bác sĩ đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản về các bệnh xã hội hay bệnh mụn rộp sinh dục. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những hình ảnh cụ thể về bệnh để mọi người có cái nhìn đầy đủ cũng như dựa vào đây để so sánh biểu hiện của bệnh.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Virus herpes simplex gây mụn rộp sinh dục

Theo chuyên gia, mụn rộp sinh dục hay bệnh xã hội do virus Herpes simplex virus (HSV) gây nên. Có 2 loại HSV gây bệnh chủ yếu là: HSV1 và HSV2. HSV1 gây bệnh ở niêm mạc mũi, mắt, miệng. HSV2 gây bệnh ở bộ phận sinh dục cả nam và nữ.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục ở mắt

Sau thời gian tiếp xúc với người bị mụn rộp sinh dục thông qua đường tình dục khoảng 6 ngày, tại bộ phận sinh dục mọc lên những mụn nước bằng hạt tấm, hạt kê hoặc đậu xanh.Những mụn nước này tập trung lại thành chùm như chùm nho, một vài ngày sau, mụn nước này dập vỡ để lại vết trợt có bờ nhiều vòng cung. Sau đó loét, chảy nước màu vàng.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Khi mụn rộp lở loét và khô lại

Phụ nữ mang thai mắc bệnh mụn rộp sinh dục sẽ truyền bệnh cho thai nhi. Trẻ có thể bị nhiễm mụn rộp sinh dục ở cơ quan hô hấp gây viêm phổi, viêm phế quản, viêm đường hô hấp trên, viêm màng não. Thậm chí dẫn đến tử vong vì các tổn thương nội tạng.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh

Đây là những hình ảnh phổ biến về bệnh mụn rộp sinh dục. Khi bạn nghi ngờ mình mắc bệnh hoặc có những dấu hiệu trên, bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị ngay. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã điều trị hiệu quả  cho rất nhiều đối tượng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh hạ cam.

Nếu cần tư vấn về bệnh, bạn có thể liên hệ tới số 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa