Hình ảnh đối với các mặt bệnh xã hội ở nam giới

772 Lượt xem

Do tính phóng khoáng trong quan hệ tình dục và  một phần thiếu kiến thức về tình trạng bệnh lý đã khiến cho các bạn nam giới sẽ có nguy cơ mắc bệnh xã hội cao hơn so với nữ giới chính vì vậy để giảm thiểu tình trạng này các chuyên gia của phòng khám Thiên Hòa sẽ phổ cập kiến thức bệnh lý thông qua những hình ảnh đối với các mặt bệnh xã hội ở nam giới là như nào trong bài chia sẻ sau đây để mọi người cùng tham khảo:

Hình ảnh đối với bệnh lậu

Chảy mủ đầu dương vật

Chảy mủ đầu dương vật

– Đây là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục do sông cầu khuẩn Neissiria gonorrhoeae gây ra, quy cơ nam giới mắc bệnh này là khá cao.

– Thông thường chỉ sau 72 giờ lây nhiễm nam giới sẽ xuất hiện các biểu hiện lâm sàng như: lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa và đau kèm chảy mủ màu vàng đạm hoặc màu vàng xanh, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần, tiểu khó, các biến chứng có viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn….

Hình ảnh đối với bệnh sùi mào gà

Mụn sùi mào gà

Mụn sùi mào gà

– Sùi mào gà là bệnh do virut HPV gây nên và thường ủ bệnh từ 1-18 tháng. Khi bệnh bùng phát mạnh mẽ sẽ có những biểu hiện cụ thể như nốt mụn nhỏ, màu đỏ, mểm, hơi nhô cao như những nhánh gai, xuất hiện tập trung ở dương vật, da, bìu, bao quy đầu…

– Sau đó các nốt sùi liên kết với nhau tạo thành từng mảng rộng, sần sùi có hình giống hoa súp lơ hay mào gà.

Hình ảnh đối với bệnh giang mai

Xoắn khuẩn giang mai gây bệnh

Xoắn khuẩn giang mai gây bệnh

– Bệnh giang mai là do nhiễm xoắn khuẩn gian mai có tên Treponema palidum gây ra. Đây là loại bệnh truyền nhiễm có biểu hiện chủ yếu là viêm lớt âm họ, đau xương cơ, phát ban ngoài ra, tùy theo hình thức truyền nhiễm khác nhau nên biểu hiện lâm sàng của bệnh cũng không giống nhau. Ngày trước, theo dân gian, bệnh giang mai còn được gọi là bệnh “hoa liễu”, do thói quen ăn chơi không lành mạnh và nhiễm phải.

– Bệnh giang mai là vấn đề tế nhị và khá rắc rối khiến rất nhiều người e sợ, có nhiều người vì tìm tự tìm thuốc chữa bệnh mà khiến cho bệnh càng nghiêm trọng hơn dễ lây lan cho người khác nhất là qua quan hệ tình dục.

Hình ảnh đối với bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn mủ, mụn nước ở dương vật

Mụn mủ, mụn nước ở dương vật

Bệnh Herpes sinh dục do virut Herpes simplex gây nên với những biểu hiện thường gặp đó là:

– Bộ phận sinh dục luôn có cảm giác nóng rát và có xuất hiện những nốt mụn đỏ, mọc ở bao  quy đầu, niệu đạo, miệng…

– Các mụn đỏ mọc thành từng cụm giống như mụn nước, mụn mủ sau đó các nốt mụn tự vỡ ra làm cho người bệnh thấy đâu đớn và ngoài ra người bệnh còn có thể bị nổi hạch ở một hoặc hai bên đùi.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến các mặt bệnh xã hội thường gặp ở nam giới hy vọng sau khi tìn hiểu các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức để có thể bảo vệ sức khỏe choi bản thân. Nếu có thắc mắc chưa hiểu các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 024.3734.9999 để được tư vấn và trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia chi tiết hiwn nữa. Chúc bạn sức khỏe!

 

 

 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa