Khám bệnh xã hội tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng.

343 Lượt xem

Việc lựa chọn một địa điểm uy tín, tin cậy để chữa các bệnh xã hội ở đâu Hà Nội là một việc không hề đơn giản. Để giúp mọi người không mất thời gian cho việc tìm kiếm này chúng tôi xin chia sẻ  tới bạn đọc Phòng khám 75 Trần Duy Hưng – địa chỉ khám bệnh xã hộị hiệu quả để mọi người cùng tham khảo.

Thời điểm bạn nên đến cơ sở y tế để thăm khám bệnh xã hội.

kham-benh-xa-hoi-tai-phong-kham-75-tran-duy-hung1

Nên khám bệnh xã hội tại đâu Hà Nội

Các bệnh xã hội thường gặp hiện nay phải kể đến bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh mụn sinh dục…Vậy khi bạn thấy xuất hiện các dấu hiệu điển hình của bệnh thì cần phải thăm khám ngay:

Với sùi mào gà

Sùi mào gà do virus HPV gây ra. Loại virus này có thể lây nhiễm qua nhiều hình thức như quan hệ tình dục không an toàn hoặc việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân, tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh cũng có thể lây nhiễm gián tiếp. Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ một tới chín tháng với các dấu hiệu đặc trưng như:

– Xuất hiện các u nhú màu hồng, hơi nhô lên bề mặt có kích thước khoảng vài mm.

– Đặc điểm của u nhú sùi mào gà: ấn chảy mủ, không gây đau ngứa, có hình thù giống bông súp lơ hay hoa mào gà.

– Mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng đám một liên kết với nhau.

Với bệnh Lậu

Nếu bạn thấy có các dấu hiệu đặc trưng của bệnh lậu như: tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu buốt và chảy mủ ở niệu đạo với nam và khí hư ra nhiều cần cảnh giác. Tốt nhất nên tới các cơ sở y tế uy tín để tiến hành xét nghiệm lậu.

Với herpes sinh dục

Herpes sinh dục do virus HSV gây ra. Khi mắc bệnh nam và nữ giới sẽ có các biểu hiện bất thường như: xuất hiện các mụn nước gây đau ngứa rát, ấn thấy vỡ loét chảy dịch. Các mụn nước này sau một thời gian sẽ tự lành mà không cần điều trị nhưng sẽ nhanh chóng tái phát.

Khám bệnh xã hội ở đâu Hà Nội?

kham-benh-xa-hoi-tai-phong-kham-75-tran-duy-hung2

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng địa chỉ khám bệnh xã hội uy tín, hiệu quả

Khi có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín, đặc biệt các triệu chứng của các bệnh xã hội thường gặp kể trên mọi người cần có cuộc hẹn sớm với bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác.

Khám bệnh xã hội ở đâu Hà Nội tốt nhất?. Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội. Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội uy tín. Lí do bạn nên lựa chọn phòng khám:

– Đây là cơ sở y tế nhận được nhiều sự lựa chọn của người bệnh, bởi đội ngũ thầy thuốc giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

– Nếu bạn chữa bệnh sùi mào gà bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp ALA – PDT.

– Nếu chữa bệnh lậu thì bạn sẽ được trải nghiệm với công nghệ điện trường DHA…

– Ngoài những trang thiết bị hiện đại, Phòng khám 75 Trần Duy Hưng còn có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội

– Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám, đảm bảo sự hài lòng của bệnh nhân về chất lượng khám chữa bệnh. Từ những lý do đó, nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh xã hội hãy đến với Phòng khám 75 Trần Duy Hưng hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.3734.9999 để được hướng dẫn đăng kí khám chữa bệnh kịp thời.

 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa