Khám ngoài giờ

Có rất nhiều phòng khám, bệnh viện thực hiện khám chữa ngoài giờ cho người bệnh. Tuy nhiên, khám ngoài giờ ở đâu là tốt nhất mới là quan trọng? Được sự tin tưởng và đánh giá cao của người bệnh, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang là một trong những Phòng khám uy tín, chất lượng, được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Lý do là bởi, phòng khám có những ưu điểm sau:

– Thời gian khám linh động nhất cho bệnh nhân: Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, nam giới có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian đi khám. Đồng thời, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi xếp hàng.

khám ngoài giờ

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa mở dịch vụ khám ngoài giờ

– Chi phí khám vẫn không thay đổi: Mọi chi phí thăm khám sẽ chi trả theo giá trị thực của người bệnh. Theo tùy vào mức độ nặng, nhẹ, phương pháp xét nghiệm… của người từng người, chứ không căn cứ vào thời làm ngoài giờ của Phòng khám. Do đó, chi phí khám bệnh không hề thay đổi. Đồng thời, phòng khám sẽ niêm yết đầy đủ, chi tiết chi phí khám xét cho bệnh nhân xem và hiểu.

– Luôn đảm bảo quyền riêng tư: Tất cả những thông tin, dữ liệu về bệnh nhân sẽ được lưu giữ an toàn trong hệ thống máy tính. Nếu không có sự đồng ý của người bệnh sẽ bác sĩ sẽ không tiết lộ cho người thứ 3 biết.

– Luôn luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực: Mặc dù khám ngoài giờ nhưng phòng khám vẫn luôn đảm bảo các bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ có tay nghề giỏi túc trực. Khi cần thiết luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

khám ngoài giờ 2

Bác sĩ chuyên khoa vẫn duy trị hoạt động khám ngoài giờ

– Cơ sở vật chất, cơ sở y tế luôn đảm bảo chất lượng: Hiện nay, phòng khám đã trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị y tế cần thiết, hiện đại để phục vụ bệnh nhân. Đồng thời, phòng khám vẫn luôn tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới để điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

– Ngoài ra, trước khi đi thăm khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí của đội ngũ chuyên gia của Phòng khám thông qua tư vấn trực tuyến.

Người bệnh có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính, hãy liên hệ với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa