Khám sức khỏe tổng quát

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) định kỳ mỗi năm một lần. Có thể hình dung đây là một cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể và là một sự đầu tư sức khỏe cho tương lai.

Khám sức khỏe tổng quát là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Các gói khám sức khỏe tổng quát ở Thiên Hòa

Khám sức khỏe tổng quát cho nữ giới

– An tâm về sức khỏe, mang lại niềm vui, tiếng cười trọn vẹn và đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc gia đình với các gói khám phụ khoa cho nữ giới tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

– Gói khám bao gồm 07 danh mục khám lớn: Nhóm máu ABO, Siêu âm OB, Siêu âm tuyến vú, Xét nghiệm dịch âm đạo, Xét nghiệm nước tiểu, Soi cổ tử cung, Tư vấn sức khỏe sinh sản.

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là việc cần làm

– Khám sức khỏe phụ khoa định kì để phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm, từ đó có các phương pháp điều trị sớm, ngăn chặn sớm các biến chứng cũng như giảm thiểu chi phí điều trị. Khám sức khỏe tổng quát giúp bạn an tâm về sức khỏe và đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc gia đình.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các nhân viên y tá được đào tạo chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình quan tâm chăm sóc khách hàng cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật… Đây là những điều kiện hội tụ giúp nâng cao hiệu quả khám và chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Khám sức khỏe tổng quát cho nam giới

– Ngoài gói khám tổng quát về phụ khoa đối với chị em phụ nữ, Phòng khám Thiên Hòa cũng áp dụng gói khám sức khỏe tổng quát nam khoa dành cho cánh mày râu.

– Gói khám gồm: Xét nghiệm máu, siêu âm tổng quan, phân tích tinh dịch, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm HPV/HSV, kiểm tra tuyến tiền liệt thông thường, xét nghiệm GONO.

Khám sức khỏe tổng quát

Nam giới cần chú ý kiểm tra và chăm sóc sức khỏe tổng quát nhiều hơn

– Nam giới là đối tượng rất dễ gặp phải các trục trặc về sức khỏe, lại có tâm lý e ngại việc thăm khám. Vì vậy, chuyên gia khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ một cách tổng quát để nắm rõ tình trạng của cơ thể, kịp thời xử lý sớm các bệnh lý mắc phải.

Khám sức khỏe tổng quát giúp bác sĩ đánh giá một cách tổng thể về tình hình sức khỏe của mỗi người để có hướng chăm sóc cũng như điều trị một cách sớm nhất. Không phân biệt bạn là nam hay nữ, nếu có nhu cầu kiểm tra sức khỏe một cách tổng quát vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các chuyên gia chúng tôi thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán và đưa ra hướng giải quyết an toàn.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa