Nấm vùng kín nam giới được chữa theo cách nào

349 Lượt xem

Nấm vùng kín nam giới tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tác động đến đời sống sinh hoạt cũng như gây ra nhiều bệnh nam khoa khác. Vậy để phát hiện và chữa trị bệnh nấm vùng kín nam giới chúng ta có những cách nào hãy cùng chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng phân tích chi tiết trong nội dung bài viết để tìm cho mình câu trả lời đầy đủ bạn nhé.

Nấm vùng kín nam giới triệu chứng nhận biết là gì?

nam-vung-kin-nam-gioi-duoc-chua-theo-cach-nao1

Nhận biết và điều trị nấm vùng kín nam giới hiệu quả?

Theo chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội cho hay thông thường những nam giới bị nấm vùng kín sẽ có những biểu hiện và triệu chứng để nhận biết sau đây:

– Vùng kín có hiện tượng bị ngứa rát chủ yếu nhất là ở phần đầu dương vật và lớp da xung quanh dương vật.

– Quy đầu và dương vật bị sưng đỏ.

– Khi quan hệ tình dục người bệnh sẽ cảm thấy đau đớn.

– Vùng kín có xuất hiện đốm trắng nhỏ là biểu hiện điển hình của nấm.

– Có dịch chảy ra ở các vị trí tổn thương và phần đầu dương vật luôn ở trong trạng thái ẩm ướt.

Hướng dẫn cách chữa trị nấm vùng kín nam giới hiệu quả?

Khi nấm men phát triển quá mức ở vùng kín thì sẽ có thể gây ra rất nhiều triệu chứng phiền toái và khó chịu, những ảnh hưởng này có thể xảy ra ở cả vùng kín và ống thực quản của nam giới do vậy để có thể chữa trị nấm vùng kín chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được chia sẻ cách chữa hiệu quả như sau:

– Sử dụng thuốc trị nấm vùng kín tại chỗ là cách điều trị phổ biến. Với phương pháp này, sẽ mất ít nhất 1 đến 3 ngày để bệnh chuyển biến. Bạn lưu ý nên mua thuốc theo đơn bác sỹ kê và tuân thủ thực hiện theo đúng phác đồ điều trị. Những loại thuốc bôi thông thường chữa bệnh nấm vùng kín ở nam giới là: clotrimazole (Mycelex), butoconazole (Gynezol hoặc Fernstat), miconazole nitrate (Monistat) và tioconazole (Vagistat-1).

– Tuy nhiên, để kiểm soát về mặt lâm sàng và vi nấm, có thể điều trị với thời gian dài hơn như dùng thuốc tác dụng tại chỗ trong 7 – 14 ngày hay fluconazol 100, 150 hay 200mg uống mỗi 3 ngày với tổng cộng 3 liều (ngày thứ 1, thứ 4 và thứ 7) trước khi bắt đầu điều trị duy trì.

Nấm vùng kín nam giới phòng tránh như nào hiệu quả?

nam-vung-kin-nam-gioi-duoc-chua-theo-cach-nao2

Tham khảo ý kiến chuyên gia ngay tại đây!

Chúng ta vấn thường có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” chính vì vậy bênh cạnh việc điều trị tích cực theo y lệnh của bác sỹ chúng ta cần phải kết hợp thêm một số biện pháp phòng tránh bệnh nấm vùng kín nam giới hiệu quả như sau:

– Luôn giữ vùng kín sạch sẽ bằng cách vệ sinh đúng cách.

– Không nên quan hệ tình dục với quá nhiều người, chung thủy 1 vợ 1 chồng.

– Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát và giữ vùng kín luôn khô ráo.

– Nên duy trì khám nam khoa định kì để ngăn chặn ngay từ đầu các nguy cơ mắc bệnh nấm vùng kín cũng như tất cả các bệnh nam khoa khác.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên mong rằng bạn đọc sẽ có thêm hiểu biết về vấn đề bệnh lý nấm vùng kín nam giới. Nếu có vấn đề gì không hiểu bạn hãy liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa