Nên chữa sùi mào gà ở đâu?

299 Lượt xem

Chào bác sĩ! Trong một lần quan hệ với gái quán bar em vô tình bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Hiện các nốt ùi ở vùng sinh dục bắt đầu bị vỡ ra khiến em vừa đau đớn vừa khó chịu mỗi khi vận động, đi lại, cuộc sống và công việc của em cũng bị ảnh hưởng. Do đó, em rất muốn nhanh chóng chữa khỏi bệnh nhưng lại không biết nên lựa chọn địa chỉ y tế nào. Bác sĩ có thể cho em biết em nên chữa sùi mào gà ở đâu được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

( P.T.T)

Bạn thân mến! Trước tiên bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa gửi lời cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội trả lời như sau.

Nên chữa sùi mào gà ở đâu?

Sùi mào gà hiện là một trong những bệnh xã hội đang ở mức độ cảnh báo về những nguy hại mà bệnh gây ra đối với sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Với những gì bạn chia sẻ ở trên thì có vẻ bệnh của bạn đã chuyển sang giai đoạn nặng nên chúng tôi khuyên bạn nên sớm đi khám và điều trị, tránh để lâu bệnh có thể biến chứng gây nguy hiểm cho sức khỏe. Còn để giúp bạn có thể tìm hiểu và chọn được địa chỉ y tế chữa bệnh sùi mào gà, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số tiêu chí lựa chọn như sau:

Nên chữa sùi mào gà ở đâu?

Bạn nên chữa sùi mào gà ở cơ sở y tế đúng chuyên khoa

– Địa chỉ y tế đạt chuẩn của Bộ y tế, được các cơ quan trực thuộc ngành y tế đánh giá cao, người bệnh tin tưởng và có phản hồi về chất lượng khám, chữa bệnh.

– Cơ sở y tế đúng chuyên khoa: thăm khám và điều trị ở cơ sở có chuyên khoa chữa bệnh xã hội, chẩn trị cho bạn về mức độ bệnh.

– Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn,  có thể đưa ra chẩn đoán tình trạng bệnh và hướng dẫn điều trị theo phương pháp đúng.

– Cơ sở y tế luôn đổi mới trong công nghệ: Những  cơ sở  y tế, phòng khám luôn cập nhật và thay mới trang thiết bị sẽ là địa chỉ để bạn điều trị sùi mào gà. 

Nên chữa sùi mào gà ở đâu?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà

Là một trong những địa chỉ y tế khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đáp ứng những điều kiện cần và đủ ở trên. Tại đây đang áp dụng phương pháp ALA – PDT – Kĩ thuật điều trị sùi mào gà mới hiện nay.  


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa