Những loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

361 Lượt xem

Theo các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội cho biết sùi mào gà là một dạng bệnh lây truyền qua đường tình dục và nó do một loại các virut Human papilloma (HPV) gây nên. Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ nhất là những đối tượng có quan hệ tình dục không an toàn. Hoặc bệnh cũng có thể lây truyền khi dùng chung đồ với người bị mắc bệnh.

Biểu hiện sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà có thể tồn tại ở hai dạng là có thể sẽ tiềm ẩn dưới niêm mạc da và còn có những biểu hiện bên ngoài niêm mạc.

nhung-loai-thuoc-dac-tri-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Thuốc đặc trị sùi mào gà ở nữ giới

Bệnh sùi mào gà sẽ có các triệu chứng sẽ xuất hiện sau thời gian ủ bệnh từ 1-6 tháng và thường phổ biến sau khoảng 3 tháng khi nhiễm các vi rút gây bệnh.

Ban đầu người bị mắc bệnh sẽ xuất hiện vài nốt sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai đường kính khoảng từ 1-2mm màu hồng nhạt, không có cảm giác đau, nhưng cũng không ngứa và cũng có thể rất dễ chảy máu. Các nhú sùi lúc đầu phát triển đơn lẻ và dần có những liên kết với nhau thành từng mảng rộng với những hình dạng như sùi mào gà và súp lơ có màu hồng

Ở nữ giới sùi mào gà xuất hiện ở môi lớn môi bé, virut sùi mào gà phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt và đặc biệt là ở khu vực vùng kín

Điều trị sùi mào gà ở nữ giới có thể dùng vật lý trị liệu như một số các phương pháp phổ biến như đốt điện, đốt laser, phương pháp ni tơ lỏng. Áp dụng đối với những nốt sùi lớn và mọc độc lập.

Thuốc đặc trị hỗ trợ sùi mào gà ở nữ giới

Chữa sùi mào gà nếu không biết cách cũng có thể rất khó khăn và hiện cũng đang tốn chi phí, nếu bạn chữa không đúng bệnh cũng rất dễ tái phát và bội nhiễm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Thuốc chữa trị sùi mào gà cần chú trọng đến 3 vấn đề đó là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và nên sử dụng kháng sinh tiêu diệt vi rút và sử dụng kháng sinh tiêu viêm ngoài da.

Thuốc đặc trị sùi mào gà ở nam giới được chia là hai dạng là thuốc kháng sinh (dùng bằng đường ống hoặc tiêm) và các loại thuốc bôi ( và cũng có thể nên sử dụng dung dịch Axid trichloaxetic 80-90% hoặc dung dịch podophyllin 20-25% để có thể được bôi lên các tổn thương sùi) hiện tại tất cả các quy trình dùng thuốc cũng cần tuân thủ theo các phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa để tăng cường hiệu quả và ngăn chặn các biến chứng tái phát cũng nhu gây bệnh cho người khác.

nhung-loai-thuoc-dac-tri-benh-sui-mao-ga

Chữa sùi mào gà ở nữ giới cần phải làm gì

Một số các lưu ý khi dùng thuốc đặc trị sùi mào gà

Phòng khám bệnh xã hội của chúng tôi đang áp dụng các phương pháp đông tây y kết hợp để có thể điều trị bệnh sùi mào gà , các bác sĩ phòng khám sẽ sử dụng máy cao tần để có thể tiêu diệt những nốt sùi mồng gà gây những tổn hại cho cơ thể, đồng thời cũng có thể sử dụng các biện pháp và các bài thuốc chữa bằng đông y cũng có thể để có thể có những tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tránh tình trạng gây nên bệnh tái phát nhiều lần.

– Trong quá trình dùng thuốc trị sùi mào gà, nếu bạn thấy có những phản ứng tại chỗ mạnh thì bạn cũng có thể dùng các thuốc và những cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp.

– Thuốc đặc trị trong việc hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới cũng nên tránh việc bôi lên những tổn thương bên trong quy đầu.

– Khi trong các việc chữa trị, bạn cũng nên bôi các loại thuốc mỡ xung quanh những chỗ sùi để có thể được bảo vệ những vùng da lành.

– Thuốc chữa sùi mào gà cũng có thể thường gây hiện tượng loét, hiện tượng cũng có thể đau trong thời gian ngắn ở những nơi cũng có thể bị những tổn thương. Vì vậy bạn cũng nên cần giữ vết loét khô sạch, và bạn cũng tuyệt đối không nên có các quan hệ tình dục trong thời gian này để có thể được hỗ trợ trong việc điều trị bệnh.

– Mỗi người bị sùi mào gà hiện cũng có thể do hiện cũng có một trong những hệ miễn dịch khác nhau nên cũng có những phác đồ dùng thuốc cũng khác nhau.

Nếu bạn đang có một số các biểu hiện dấu hiệu sùi mào gà ở nữ giới hoặc bạn cũng đang có những nghi ngờ bản thân cũng có thể bị các viêm nhiễm bệnh bạn cũng hãy liên hệ ngay đến Phòng khám bệnh xã hội để được tư vấn thêm về các loại thuốc có thể được hỗ trợ có thể chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Hiện tại ở phòng khám chúng tôi hiện cũng đang có những chú trọng trong việc có thể sẽ có những hỗ trợ điều trị bằng những phác đồ an toàn,cũng có thể trong việc tập trung việc tiêu diệt các loại có các vi rút gây bệnh bằng một số kháng sinh, đồng thời cũng có thể sẽ nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể trong việc bạn cũng có thể sử dụng một số các bài thuốc Đông y. Chữa trị sùi mào gà bằng Đông Tây y kết hợp hiện cũng đang mang lại những hiệu quả rất cao,nó cũng có thể có những ngăn chặn sùi mào gà cũng có thể sẽ quay trở lại.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa