Phương pháp điều trị bệnh Chlamydia ở nam giới

514 Lượt xem

Bệnh Chlamydia là bệnh xã hội thường gặp ở những người đã phát sinh quan hệ tình dục. Vì thế, dù là nam giới hay nữ giới thì chỉ cần quan hệ không an toàn với người bệnh cũng có thể trở thành đối tượng mắc bệnh. Biểu hiện khi phát bệnh của căn bệnh này lại không rõ rệt gây khó khăn cho người bệnh khi nhận biết bệnh và khiến họ phải chịu nhiều đau đớn do bệnh gây ra. Đó chính là lý do mà nhiều bạn nam gửi thư về chuyên mục hỏi đáp sức khỏe của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với mong muốn bác sĩ của phòng khám có thể cung cấp thông tin về triệu chứng và phương pháp điều trị bệnh Chlamydia ở nam giới.

Triệu chứng bệnh Chlamydia ở nam giới

Để được điều trị bệnh sớm, trước hết nam giới cần nhận biết được các triệu chứng của bệnh như sau:

– Tiểu nhiều, cảm giác nóng rát khi đi tiểu. Miệng sáo sưng và tấy đỏ.

– Niệu đạo chảy dịch vào sáng sớm, màu trắng đục hoặc màu xanh, có thể kèm theo mủ. Sau đó, lượng dịch nhiều hơn, dính, nhớt, có mùi hôi và tanh.

– Đau ở hố chậu: cảm giác đau kèm theo nóng rát và buốt như kim châm, có thể lan xuống đùi hoặc tới gót chân.

 

phuong-phap-dieu-tri-benh-chlamydia-o-nam-gioi1

Sưng và đau tinh hoàn có thể là triệu chứng của bệnh Chlamydia

– Tinh hoàn và mào tinh hoàn bị sưng nhẹ hoặc sưng to, một số trường hợp có thể bị đau tinh hoàn khi xuất tinh.

Khi phát hiện mình có những triệu chứng ở trên, bạn hãy đến cơ sở y tế để được thăm khám và chẩn đoán xem có phải mình đã mắc bệnh Chlamydia hay không và hướng điều trị như thế nào.

Phương pháp điều trị bệnh Chlamydia ở nam giới

Điều trị Chlamydia ở nam giới cần căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình trạng sức khỏe của mỗi người để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 – Phương pháp điều trị bệnh chlamydia ở nam giới bằng thuốc theo Đông y: sử dụng các loại thuốc gia truyền để làm giảm sự đau đớn do bệnh tác động.

– Điều trị bằng thuốc theo Tây y: dùng thuốc kháng sinh được áp dụng trong điều trị có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm lây lan.

phuong-phap-dieu-tri-benh-chlamydia-o-nam-gioi3

Điều trị bệnh Chlamydia ở nam giới bằng thuốc theo Tây y

Trong thời gian điều trị bệnh, nam giới nên tránh quan hệ tình dục. Nếu muốn điều trị mang lại kết quả thì phải dẫn cả người bạn tình vì rất có thể bạn bị lây nhiễm bệnh từ bạn tình hoặc đã lây nhiễm bệnh cho bạn tình khi quan hệ tình dục.

Có thể điều trị bệnh Chlamydia ở nam giới nếu người bệnh nhận biết và đi chữa trị sớm. Vì thế, nếu đang gặp phải căn bệnh nguy hiểm này, bạn hãy nhanh chóng đi khám và điều trị bệnh tại cơ sở y tế hoặc các Phòng khám Thiên Hòa


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa