Phương pháp điều trị bệnh lậu như thế nào?

417 Lượt xem

Bạn bị bệnh lậu và đang băn khoăn không biết phương pháp điều trị bệnh lậu như thế nào? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình lời giải đáp thỏa đáng nhé!

Phương pháp điều trị bệnh lậu như thế nào?

Các chuyên gia Y tế nhấn mạnh: Việc điều trị bệnh lậu nên tiến hành càng sớm càng tốt. Đó là bởi lậu cầu khi đã xâm nhập vào máu sẽ phát triển rất nhanh và nếu càng để lâu sẽ càng gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt nghiêm trọng còn có thể gây tử vong ở người bệnh.

Hiện có thể điều trị bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, việc dùng thuốc kháng sinh chỉ áp dụng trong trường hợp bệnh nhẹ và ở giai đoạn đầu. Bệnh nếu đã tiến triển nặng, việc dùng thuốc kháng sinh gần như không đem lại kết quả nào. Người bệnh có thể điều trị bằng các phương pháp tiên tiến hơn như công nghệ DHA.

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-nao-tot-nhat1

Điều trị bệnh lậu như thế nào?

DHA là phương pháp điều trị lậu thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường, có khả năng sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, từ đó tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Bên cạnh đó, việc ứng dụng sóng siêu ngắn bên ngoài cơ thể cùng kỹ thuật bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung giúp sản sinh nhiệt lượng tại nơi có mầm bệnh, làm teo và loại bỏ các tổ chức tế bào gây bệnh, giúp cho huyết quản lưu thông dễ dàng hơn.

DHA được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp ưu việt để bệnh lậu. Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa, công nghệ này đã giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi tự ti về bệnh tật, lấy lại tinh thần trong cuộc sống. Phương pháp chữa lậu DHA có những ưu điểm vượt trội như:

– Có khả năng loại bỏ được mầm bệnh lậu, tăng cường khả năng miễn dịch cho người bệnh.

– Rút ngắn thời gian điều trị.

– Điều trị không xâm lấn, ít gây đau, ít gây biến chứng.

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-nao-tot-nhat2

Trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA

Tuy nhiên, để có kết quả tốt và hạn chế nguy cơ tái phát, trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân.

Bên cạnh đó, khi có các biểu hiện của bệnh lậu, bạn cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và chữa trị bệnh lậu càng sớm càng tốt. Các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa khẳng định: Bệnh lậu nếu được điều trị ngay giai đoạn đầu sẽ đạt hiệu quả cao hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể cho người bệnh.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về bệnh lậu cần được giải đáp, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 043.734.9999. Chúc các bạn luôn vui và khỏe mạnh!


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa