Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục

278 Lượt xem

Theo các chuyên gia bệnh xã hội thì mụn rộp sinh dục  là bệnh dễ tái phát,  nhưng nó vẫn có thể được khống chế bằng thuốc hoặc vật lý trị liệu. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu những phương pháp chữa trị mụn rộp sinh dục ở bài viết dưới đây.

cach-phong-tranh-mun-rop-sinh-duc

Phòng tránh mụn rộp sinh dục

PGH.DNA – Khắc tinh của mụn rộp sinh dục

Trường hợp mụn rộp sinh dục đã tiến triển nặng, nếu người bệnh được điều trị bằng công nghệ PGH.DNA thì có thể điều trị bệnh mụn rộp sinh dục.

PGH.DNA là công nghệ điều trị mụn rộp sinh dục bằng sinh học trong việc điều trị những căn bệnh lây nhiễm virus, vi khuẩn. Kết hợp đặc tính tìm, xác định  virus gây bệnh và loại bỏ virus và phòng tránh bệnh tái phát. 

Những điều cần lưu ý để điều trị mụn rộp sinh dục

– Cần điều trị sớm ngay từ khi mới có triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục.

– Mụn rộp sinh dục nên dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

– Người bị bệnh Mụn rộp sinh dục cần giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, không để các mụn rỉ nước ra ngoài.

– Không quan hệ tình dục trong thời gian đang bị bệnh. 

– Sau khi tay chạm vào vùng da bị bệnh mụn rộp sinh dục, cần được sát trùng cẩn thận để tránh làm lây nhiễm khi động chạm vào các vùng da khác. 

cach-phong-tranh-mun-rop-sinh-duc-o-nam

Những cách phòng tránh mụn rộp sinh dục bạn nên chú ý

Cách phòng tránh mụn rộp sinh dục

Để có thể phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục bạn cũng nên lưu ý một số các vấn đề sau:

– Bạn nên có một quan hệ tình dục an toàn , lành mạnh, an toàn, và nên hạn chế quan hệ ngoài luồng  cùng với các quan hệ nhiều bạn tình.

– Sử dụng các loại bao cao su đúng cách, đúng kích cỡ, và tuyệt đối không sử dụng 2 lần…

– Nên sử dụng các đồ cá nhân riêng.

– Ở những phụ nữ khi đang mang thai bạn cũng vô cùng cần thiết. Để có thể phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục lây nhiễm từ mẹ sang con thì khi có một số các dấu hiệu của bệnh bạn nên báo ngay cho bác sĩ chuyên khoa để tránh mọi nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra đối với trẻ sơ sinh.

– Bạn cũng nên cần chú ý thêm những cách để có thể được phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục sự lây truyền qua đường máu như truyền máu an toàn, không có mầm bệnh. Không dùng chung đồ với người bệnh.

– Nên tham khảo một số các thông tin về bệnh và cung cấp cho những người thân về bệnh xã hội này để việc phòng bệnh được thực hiện đồng loạt.

Trên đây là một số phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục mà phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra nhằm để có thể có những cách phòng tránh bệnh kịp thời. Nếu có bất cứ các thắc mắc nào chị em cũng có thể liên hệ trực tiếp tới  Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ thăm khám và điêu trị kịp thời

 

 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa