Thắc mắc xoay quanh bệnh lậu bạn có biết

1070 Lượt xem

Do nhận thấy lậu mủ là căn bệnh xã hội nguy hiểm có tác động lớn đến sức khỏe và thậm chí tính mạng của người bệnh cũng bị đe dọa nên để giúp bạn đọc tránh mắc phải sai lầm khi nhiễm lậu khuẩn các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng xin được phân tích và giải đáp những thắc mắc xoay quanh bệnh lậu trong nội dung bài viết các bạn cùng tham khảo.

Giải đáp thắc mắc nguyên nhân gây bệnh lậu là gì?

thac-mac-xoay-quanh-benh-lau-ban-co-biet1

Thắc mắc xoay quanh bệnh lậu bạn có biết?

Theo chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội thống kê cho hay có rất nhiều nguyên nhân có thể truyền nhiễm bệnh lậu và sau đây sẽ là một số yếu tố thuận lợi thường gặp.

-Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều người hoặc với người bị mắc bệnh lậu

-Lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình mang thai hoặc sinh thường

-Xâm nhập trực tiếp qua vết thương hở có tiếp xúc với mủ dịch chứa vi khuẩn lậu

-Lây truyền khi sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh

– Ngoài ra, nhà vệ sinh công cộng, truyền máu…cũng là những nguy cơ dẫn đến bệnh lậu

Giải đáp thắc mắc về triệu chứng đặc trưng của bệnh lậu là gì?

Sau khi gặp được yếu tố thuận lợi lậu khuẩn sẽ xâm nhập vào cơ thể người bệnh và sau đó sẽ bùng phát với những biểu hiện đặc trưng cụ thể như:

-Dấu hiệu đặc trưng nhất của bệnh lậu là khó khăn khi đi tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, tiểu ra mủ, khó tiểu

-Ngoài ra, khi bệnh nặng hơn có thể phát hiện những hiện tượng khác như : lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa rát và kèm theo chảy mủ vàng hoặc xanh

-Miệng sáo bị sưng đỏ, nóng rát khiến người bệnh khó chịu

-Vùng bẹn sưng to, cảm giác đau đớn, dương vật có dấu hiệu cương cứng

-Vào mỗi sáng, bệnh nhân có thể nhận thấy có vài giọt mủ trong như nhựa chuối chảy ra từ đầu dương vật

Giải đáp thắc mắc có nên chữa bệnh lậu theo kĩ thuật DHA không

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có hại không3

Kỹ thuật phục hồi gene DHA tại phòng khám 75 Trần Duy Hưng có ưu điểm gì?

Bệnh lậu có thể đươc khắc phục theo phác đồ Đông-Tây y khác nhau tuy nhiên khi bạn qua thăm khám tại địa chỉ phòng khám Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng sẽ được trải nghiệm kĩ thuật phục hồi gene DHA trong điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả và độ an toàn cao cùng với nhiều ưu điểm nổi trội như:

-Điều trị khoa học, kết hợp kỹ thuật phục hồi gen và điều trị biện chứng.

Kỹ thuật phục hồi gene DHA là phương pháp điều trị khoa học kết hợp với kỹ thuật DHA hiện đại cho ra đời một phương pháp điều trị mới hiệu quả. Phương pháp này được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống.

-Kiểm tra chính xác đặc tính của lậu cầu khuẩn, tiêu diệt virus gây bệnh hiệu quả:

Sử dụng hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ… Tiến hành phân tích định tính, định lượng một cách khoa học, chính xác và kiểm tra đa phương diện với các loại lậu cầu khuẩn về hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc, nhiễm trùng chéo,… Kiểm tra phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn để tiến hành điều trị hiệu quả

-Ức chế sự chuyển hóa của chuỗi gen tế bào lậu cầu khuẩn, ngăn chặn nguồn tái phát:

Kỹ thuật phục hồi gene DHA sẽ căn cứ vào đặc điểm của các chủng lậu cầu khuẩn, sau đó các bác sỹ sẽ tiến hành ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn nhằm ngăn chặn sự phát triển của bệnh và hạn chế sự phát triển của bệnh.

Trên đây là những phân tích giải đáp có liên quan đến bệnh lậu nếu sau khi tham khảo có vấn đề gì không hiểu bạn hãy liên lạc đến số hotline: 024.3734.9999 để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. Chúc bạn sức khỏe!

 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa