Thời gian ủ và phát bệnh sùi mào gà

439 Lượt xem

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội từ lâu đã không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là thường gặp ở những người trẻ tuổi, và nhất là những người đang trong độ tuổi quan hệ tình dục, có quan hệ tình dục không an toàn với nhiều bạn tình và có hệ miễn dịch kém

thoi-gian-u-va-phat-benh-sui-mao-ga-o-nam

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà

Tuy vậy, hiện cũng đang có rất nhiều các trường hợp bệnh nhân cũng có thể sẽ bị mắc các bệnh sùi mào gà mà họ cũng không hề hay biết. Họ cũng chỉ tình cờ phát hiện bệnh khi đi thăm khám và khi bệnh cũng đã trở nặng thì họ cũng mới đi gặp bác sĩ. Điều này gây rất nhiều khó khăn trong quá trình điều trị bệnh vậy thời gian ủ bệnh và phát bệnh sùi mồng  gà là bao lâu, sau đây các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa chia sẻ bài viết dưới đây về thời gian ủ bệnh.

Bệnh sùi mào gà ủ trong bao lâu

Sùi mào gà là bệnh hiện cũng có thời gian ủ bệnh hiện cũng khá lâu. Nhiều bạn cũng có thể do không thấy bất cư một trong các triệu chứng gì bất thường nên cũng có thể sẽ không nghĩ mình cũng đã mắc bệnh. Tuy vậy, sau khi có các quan hệ về tình dục không an toàn cùng với những người mắc bệnh sùi mào gà là có thể bạn đã bị nhiễm các virus gây bệnh

Hiện chưa có số liệu chính xác về thời gian ủ bệnh sùi mào gà nhưng thông thường sùi mồng  gà cũng hiện có thời gian ủ bệnh khoảng từ 2-9 tháng, ở giai đoạn này, những biểu hiện bệnh không rõ ràng và thường làm người bệnh có thể khó để tự phát hiện. Đối với mỗi trường hợp thời gian ủ bệnh hiện cũng đang rất khác nhau.

– Người có thói quen vệ sinh và có sức đề kháng tốt thì thời gian ủ bệnh sùi mào gà cũng sẽ lâu hơn so với những người có hệ miễn dịch kém.

– Những người bị lây bệnh sùi mào gà mất khoảng từ 2-9 tháng người bệnh cũng có thể xuất hiện những sùi nhỏ mền cao lên như những nhú gai và cũng có đường kính khoảng từ 1-2mm hoặc là những đĩa bẹt trong nhỏ có bề mặt ráp màu hồng về sau chúng phát triển và có thể bám thành mảng

thoi-gian-u-va-phat-benh-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà ủ bệnh bao lâu

– Sùi mào gà ở nữ giới hay thấy ở âm vật, môi nhỏ, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn và cũng có thể gặp sùi mồng  gà ở tử cung, hậu môn.

– Sùi mào gà ở nam giới thường gặp ở rãnh quy đầu, bao da và thân dương vật, cũng có khi thấy ở miệng sáo, phần đầu niệu đạo trước. da bìu.

Hiện trong thời gian ủ bệnh, sùi mào gà ít khi gây ra những đau đớn và khó chịu, nhưng hết thời gian ủ bệnh các sùi mồng  gà này cũng phát triển to thì khi đi lại hay sờ nắn cũng rất khó chịu .

Cũng có khi sang chấn, và có thể do sờ nắn sùi mào gà hiện cũng có thể gây các hiện tượng về những xây xước, và cũng có thể sẽ chảy máu hoặc cũng có thể bị bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn hiện cũng có thể bị sưng to, tại các sùi có nhiều mủ. Thậm chí ở một số các trường hợp người bị mắc bệnh cũng có biểu hiện đau đớn.

Đối với mỗi người, tùy vào độ tuổi, cơ địa cùng sức đề kháng mà thời gian ủ bệnh của sùi mào gà cũng khác nhau. Sùi mào gà nếu để lâu cũng có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh và cũng có thể thậm chí mắc các bệnh về ung thư của người bệnh. Khi có các biểu hiện bệnh sùi mào gà bạn không nên e ngại mà cũng nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa