Thuốc chữa bệnh herpes sinh dục

283 Lượt xem

Xoay quanh việc điều trị herpes sinh dục thì liên quan đến thuốc chữa bệnh herpes sinh dục là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Herpes sinh dục do virus HSV 1 và HSV 2 gây ra. Thời gian ủ bệnh chỉ sau 2 – 10 ngày, sau đó sẽ xuất hiện các biểu hiện như:

– Niêm mạc vùng kín ngứa đỏ, rát.

– Mụn rốp chứa nước phỏng lên đơn lẻ và thành chùm

– Các phỏng nước này vỡ loét và lan rộng

– Người bệnh sẽ có cảm giác đau rát, khó chịu

Thuốc chữa bệnh herpes sinh dục

Có rất nhiều thuốc chữa bệnh herpes sinh dục 

  1. Thuốc chữa bệnh herpes sinh dục nên dùng loại nào?

Có rất nhiều loại thuốc điều trị herpes sinh dục. Tuy nhiên dùng loại nào, cách sử dụng ra sao phải tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ. Khi có biểu hiện của bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị theo liệu trình, như vậy việc điều trị bệnh sẽ mang lại hiệu quả.

  1. Tại sao dùng thuốc mà bệnh vẫn không khỏi?

Đây là vấn đề thường gặp của những bệnh nhân mắc bệnh herpes sinh dục. Các loại thuốc điều trị được bác sỹ kê đơn đều là thuốc đặc trị, khống chế sự phát triển của virus gây bệnh, ngăn chặn mụn rộp lan rộng và làm lành các vết lở loét. Tuy nhiên trong quá trình điều trị, nhiều người thấy bệnh tình đã thuyên giảm nên liên ngưng dùng thuốc, bệnh càng có cơ hội tái phát trở lại. Nếu người bệnh không tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ, kiêng khem thì việc sử dụng thuốc nhưng không mang lại hiệu quả cũng là vấn đề thường xuyên xảy ra với những người bị herpes sinh dục.

Thuốc chữa bệnh herpes sinh dục

Người bệnh nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị

  1. Mua thuốc điều trị herpes sinh dục ở đâu?

Bạn nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị, tại đây các bác sỹ sẽ kê đơn thuốc cho bạn. Như vậy sẽ có thời gian theo dõi bệnh tình và điều chỉnh liệu pháp điều trị sao cho hiệu quả.

  1. Dùng thuốc điều trị herpes sinh dục liều mạnh có ngăn chặn được bệnh tái phát trở lại?

Hiện nay y học phát triển nhưng chưa có loại thuốc nào có thể điều trị herpes sinh dục. Vì vậy nếu dùng thuốc liều mạnh thì chỉ khống chế sự lây lan của bệnh. Nhưng bạn không nên tự ý tăng liều dùng bởi kể cả thuốc uống hay thuốc bôi điều trị cũng phải tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ.

Đây là những thông tin liên quan đến thuốc điều trị herpes sinh dục. Nếu bạn cần tư vấn các vấn đề liên quan về bệnh, bạn có thể liên hệ tới số 04.6673.9999 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa