Virut HPV sùi mào gà sống được bao lâu

221 Lượt xem

Trả lời cho thắc mắc Virut HPV sùi mào gà sống được bao lâu và nhiệt độ để tiêu diệt virut HPV là bao nhiêu?  Chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội xin được khái quát cụ thể thông tin chi tiết qua nội dung bài viết mời bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo.

Virut HPV sùi mào gà sống được bao lâu?

virut-hpv-sui-mao-ga-song-duoc-bao-lau1

Thời gian tồn tại của virut HPV là bao lâu?

Virus sùi mào gà có trong nước bọt, dịch tiết sinh dục, niêm mạc da, mụn sùi, máu,…Và theo thống kê 90% virus HPV tự đào thải do cơ chế miễn dịch trong vòng 1 – 2 năm. Tuy nhiên, virus HPV gây sùi mào gà hoàn toàn có thể thuộc nhóm 10% còn lại – trú ngụ dai dẳng trong cơ thể cho đến khi bệnh nhân được điều trị hiệu quả.

Và đặc biệt Virus sùi mào gà sống tốt trong khoảng 30 – 40 độ C. Nhiệt độ xuống thấp, chúng ở trong trạng thái “ngủ”. Virus HPV chết ở môi trường trên 60 độ C. Do đó, biện pháp đốt sùi bằng nhiệt lượng được áp dụng để diệt ổ bệnh ngoài da.

Qua đặc điểm sống và nhiệt độ tồn tại chúng ta có thể sớm nhận thấy mức độ nguy hiểm và tìm kiếm giải pháp khắc phục hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Cách tiêu diệt Virut HPV sùi mào gà tại phòng khám Thiên Hòa?

virut-hpv-sui-mao-ga-song-duoc-bao-lau2

Virut HPV sùi mà gà được tiêu diệt theo cách nào?

Các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa 75 Trần Duy Hưng nhận định rằng, tính mạng bệnh nhân nhiễm virus sùi mào gà bị đe dọa bởi biến chứng ung thư và các tổn thương tại đường sinh dục chính vì vậy giải pháp khắc phục triệt để sẽ là vấn đề quan trọng người đọc cần nắm rõ và cụ thể hiện nay phòng khám Thiên Hòa sẽ tiêu diệt dứt điểm virut HPV qua các phương pháp như:

– Dùng thuốc diệt virus sùi mào gà: Các dạng thuốc kháng virus sùi mào gà được chỉ định sử dụng theo phác đồ phù hợp với chủng loại virus, mức độ bệnh và thể trạng bệnh nhân.

Đốt sùi mào gà: Phương pháp áp lạnh, đốt điện và đốt sùi mào gà bằng tia laser được áp dụng để loại bỏ ổ bệnh trên bề mặt da, không có khả năng can thiệp loại trừ toàn bộ virus.

– Liệu pháp kết hợp: Nội khoa dùng thuốc và đốt sùi mào gà được thực hiện cùng lúc theo liệu trình để vừa khắc phục mụn cóc sinh dục vừa bất hoại virus sùi mào gà từ bên trong.

– Kỹ thuật ALA – PDT: Công nghệ quang trị liệu hướng tới hai mục đích – chấm dứt triệu chứng bệnh ngoài da và thẩm thấu sâu khống chế hoạt động của virus HPV một cách triệt để.

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng mức độ y bác sỹ sẽ có được phác đồ điều trị phù hợp với mỗi cá nhân do vậy để tránh mắc phải sai lầm trong quá trình điều trị chuyên gia phòng khám Thiên Hòa khuyên các bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và thực hiện theo đúng y lệnh để sớm hồi phục sức khỏe.

Mọi thông tin thắc mắc hay bạn có nhu cầu thăm khám hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo hơn nữa. Chúc bạn sức khỏe!


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa