Xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay hết bao nhiêu tiền

512 Lượt xem

Để có thể loại bỏ hoài nghi xem mình có mắc bệnh xã hội nguy hiểm nào không thì việc tiến hành xét nghiệm là rất cần thiết và chính xác tuy nhiên có rất nhiều thắc mắc, băn khoăn rằng xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay hết bao nhiêu tiền? có tốn kém nhiều không?…thấu hiểu điều đó các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng có đôi lời chia sẻ giúp bạn đọc có được câu trả lời cho mình cụ thể như sau.

Kiến thức cần biết trước khi đi xét nghiệm bệnh xã hội.

Kiến thức bạn có biết về bệnh xã hội?

Kiến thức bạn có biết về bệnh xã hội?

Theo các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội bệnh xã hội bao gồm nhiều loại bệnh khác nhau như bệnh lậu, sùi mào, gà, mụn rộp sinh dục, giang mai và có thời gian phát bệnh khác nhau. Trước khi tiến hành xét nghiệm các bệnh xã hội, người bệnh cần phải hiểu rõ thời kì tiềm ẩn của bệnh.

Thời kì tiềm ẩn của bệnh được hiểu là khoảng thời gian được tính từ lần quan hệ tình dục gần đây cho đến khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Cụ thể:

– Thời kì tiềm ẩn của bệnh lậu là từ 2 – 14 ngày.

Sùi mào gà từ 2 đến 9 tháng.

Mụn rộp sinh dục là khoảng 1 – 2 tuần.

– Thời kì tiềm ẩn của bệnh giang mai tương đối lâu từ 10 ngày đến 90 ngày, trung bình là 3 tuần.

Mặc dù thời gian xét nghiệm bệnh xã hội tùy thuộc vào từng loại bệnh, tuy nhiên ngay khi nghi ngờ nhiễm bệnh xã hội thì người bệnh nên nhanh chóng đi xét nghiệm ngay. Bởi vì bệnh xã hội khi phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Tránh để bệnh chuyển biến nặng mới đi xét nghiệm, lúc này việc hỗ trợ điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém rất nhiều chi phí.

Xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay là bao nhiêu?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội không có mức giá cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

-Cơ sở y tế tiến hành xét nghiệm

Nếu tiến hành xét nghiệm ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với chất lượng tốt, trang thiết bị hiên đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi thì chi phí sẽ cao hơn những cơ sở kém lượng.

– Phương pháp xét nghiệm

Hiện nay, xét nghiệm bệnh xã hội có nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên tùy thuộc vào loại bệnh mà bạn mắc phải cũng như phương pháp lựa chọn mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu tiến hành xét nghiệm bằng những phương pháp tiên tiến thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những phương pháp đơn giản.

– Kinh nghiệm bác sĩ thực hiện

Trong một số trường hợp, nếu người bệnh chỉ định bác sĩ thực hiện thì khoản chi phí phải trả sẽ khác so với những bệnh nhân không chỉ định.

Qua các thông tin chia sẻ nêu trên chắc phần nào bạn địc sẽ nhận thấy chi phí xét nghiệm bệnh xã hội sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó để biết chính xác là bao nhiêu thì các bạn nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa – phòng khám 75 Trần Duy Hưng để được tư vẫn chi tiết hơn. Sau khi tham khảo bài viết có gì không hiểu bạn có thể liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được giải đáo tận tình, chu đáo.

 

 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa