Xét nghiệm phát hiện bệnh lậu đơn giản và chính xác

1389 Lượt xem

Để có thể chẩn đoán chính xác bất kì một bệnh nào đó thì ngoài việc dựa vào các biểu hiện đặc trưng của bệnh thì cần phải dựa vào các xét nghiệm cận lâm sàng qua đó y bác sỹ sẽ đánh giá được mức độ cũng như đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp. Vậy với bệnh Lậu thì cần phải tiến hành xét nghiệm những gì các bạn hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau:

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu thông qua những phương pháp gì?

xet-nghiem-phat-hien-benh-lau-don-gian-va-chinh-xac1

Phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu là gì?

Ngoài xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu thông thường thì đối với bệnh lậu có những xét nghiệm chuyên sâu cụ thể như nào sẽ được các chuyên gia phòng khám 75 Trần Duy Hưng thống kê đầy đủ ngay sau đây:

– Xét nghiệm máu:

Đây là một trong những bước xét nghiệm bệnh lậu, người bênh cần phải xét nghiệm máu để xác định trong máu có chứa vi khuẩn lậu hay không, bên canh đó xét nghiêm máu còn giúp người bênh phát hiện xem có nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục không.

– Xét nghiệm nước tiếu:

Lấy nước tiểu của người bệnh để xét nghiệm xem trong nước tiểu người bệnh có nhwunxg dấu hiệu bất thường, chứa vi khuẩn lậu hay không.

– Xét nghiệm chuyên sâu phát hiện bệnh lậu:

Khuếch đại acid nucleic kiểm tra lậu khuẩn Neisseria Gorrnohoeae

Thử nghiệm tính nhạy cảm của bệnh

Phương pháp nhuộm gram

Xét nghiệm kháng viêm và nuôi cấy

Đây là những phương pháp cần thiết để xét nghiệm và phát hiện bệnh lậu căn cứ vào những thông tin nêu trên mọi người có thể tham khảo và định hướng lựa chọn kiểm tra bệnh tình có độ chính xác cao.

Nên xét nghiệm bệnh lậu ở cơ sở nào trên địa bàn Hà Nội.

xet-nghiem-phat-hien-benh-lau-don-gian-va-chinh-xac2

Địa chỉ thăm khám bệnh lậu uy tín, hiệu quả ở đâu Hà Nội

Để đảm bảo độ tin cậy người bệnh nên thực hiện thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu tại các địa chỉ uy tín, chất lượng. Hiện nay phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội là địa chỉ uy tín luôn được đánh giá cao về chuyên môn và chất lượng dịch vụ đặc biệt nơi đây luôn được đông đảo bệnh nhân tin tưởng chọn lựa với những lí do cụ thể đó là:

– Đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh trạng và đưa ra phác đồ hỗ trợ chữa trị phù hợp.

– Cơ sở hoạt động hợp pháp có giấy phép đăng lý kinh doanh, hành nghề do Sở Y tế cấp phép và kiểm duyệt chất lượng khám, chữa bệnh.

– Quy mô phòng khám lớn kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Hầu hết các thiết bị đều là hàng ngoại nhập từ những nước có nền y học phát triển đã được kiểm tra trước khi đưa vào áp dụng thực tế nên đảm bảo an toàn và mang lại kết quả có độ chính xác cao, nhanh nhất có thể.

– Mức giá của từng hạng mục đã được niêm yết theo phê chuẩn của Sở Y tế. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ đưa thông báo rõ giá tiền của các phương pháp xét nghiệm để người bệnh chủ động hơn trong việc lựa chọn.

– Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Không mất thời gian chờ lâu, đến phòng khám, bệnh nhân sẽ được đưa ngay vào gặp bác sĩ trong phòng kín và tiến hành xét nghiệm để bảo mật thông tin bệnh án.

Với điều kiện thăm khám tốt cùng các phương pháp xét nghiệm hiện đạị các bạn sẽ sớm được khắc phục hiệu quả bệnh lậu an toàn và hiệu quả. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu hay có nhu cầu kiểm tra các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 024.3734.9999 để được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ các thủ tục cần thiết.

 


Phòng khám đa khoa thiên hòa | chữa bệnh sùi mào gà | Sùi mào gà | Mụn rộp sinh dục | Rận mu | Bệnh giang mai | Chữa bệnh giang mai | Bệnh lậu | Chữa bệnh lậu | phòng khám đa khoa thiên hòa